Nốt ruồi giàu sang phú quý lòng bàn chân của người giàu

0
1262

Theo nhân tướng học, nốt ruồi nằm ở lòng bàn chân được coi là nốt ruồi tốt . Nó ám chỉ những người có nốt ruồi này sẽ có vận mệnh giàu sang phú quý. Mời các bạn cùng Xuyenviet.net tìm hiểu nhé!

1/ Nốt ruồi ở lòng bàn chân thể hiện điều gì?

Các chuyên gia tư vấn phong thủy cho hay  chân có rất nhiều nốt ruồi bạn phải là người vô cùng đặc biệt khi sở hữu nốt ruồi son ở lòng bàn chân. Điều này thể hiện bạn là tướng người có nhiều vượng khí, vận mệnh được sinh gia trong một gia đình giàu sang. Khi lớn lên bạn vẫn có cuộc sống vô cùng giầu có không những vậy bạn còn là người đem lại may mắn cho những người thân của mình nữa. Còn nếu là nốt ruồi dưới lòng bàn chân đàn ông (hoặc phụ nữ) là nốt ruồi đen thì chủ về tài lộc cho thấy bạn là người hay đi lại.

Nếu bạn chọn các công việc liên quan tới báo chí phim ảnh hay những công việc có tính chất di chuyển nhiều thì rất phù hợp và dễ dàng đạt được công danh trên con đường sự nghiệp. Nếu nốt ruồi ở giữa lòng bàn chân càng to càng bóng, mầu sắc lòng bàn chân nhuận đỏ hồng hào chứng tỏ khả năng về tài chính của chủ nhân rất mạnh.

2/ Nốt ruồi ở lòng bàn chân trái

Những người có nốt ruồi ở lòng bàn chân thường có tướng làm quan nhỏ, trong công việc có thể làm trưởng phòng, giám đốc chi nhánh hay trưởng bộ phận. Vận mệnh của những người này cũng khá tốt. Nốt ruồi ở lòng bàn chân trái phụ nữ thường có cuộc sống khá sung túc, no đủ, không phải lo lắng nhiều về tài chính. Theo tử vi ngày mới thì những người này thường có số sướng từ khi sinh ra.

3/ Nốt ruồi ở lòng bàn chân phải

Nốt ruồi nằm ở vị trí của lòng bàn chân phải ở cả đàn ông và phụ nữ đều tượng trưng cho sự giàu sang phú quý. Họ có được điều mà mình mong muốn và có được tiền bạc của cải một cách vô cùng nhanh chóng.
Xem mệnh cho biết nếu nốt ruồi này mà càng to càng sáng thì điều đó còn chứng tỏ về khả năng tài chính của chủ nhân.
Ngoài ra, nó còn mang theo ý nghĩa khác đó chính là sự tài năng và năng lực hơn người của những người này. Năng lực và trí tuệ của học chính là điểm sáng để chúng ta có thể học tập và noi theo. Họ là những con người chỉ biết suy nghĩ cho công việc mà không ngại khó khăn vất vả.
Đối với họ thì không có điều gì có thể ngăn cản được họ phát triển bản thân mình nhiều hơn.
Những người  bất kể đàn ông hay phụ nữ có nốt ruồi dưới lòng bàn chân bên phải thường sinh ra trong gia đình “tài phiệt”, hiếm khi thấy họ phải lo lắng băn khoăn về chuyện tiền bạc.
Nữ giới có nốt ruồi này sẽ có một người chồng như ý, gia đình hạnh phúc, là hậu phương vững chắc của chồng.