5 nét tướng phụ nữ vất vả, cuộc đời long đong lận đận

0
911

Cùng tin phong thủy tìm hiểu 5 nét tướng phụ nữ vất vả, cả cuộc đời họ long đong lận đận hơn người khác. Mọi điều không viên mãn, làm việc gì cũng khó nhọc. Vậy nhận biết điều đó qua dấu hiệu nào?

  1. Phụ nữ có sống mũi có đốt gồ lên

Một trong những nét tướng Phụ nữ vất vả là khi họ có sống mũi có đốt gồ lên. Những người phụ nữ có tướng này thường rất mạnh mẽ, đôi khi lại ngang ngược, bướng bỉnh. Không chỉ có vậy, những thứ nào lọt vào tầm mắt, bằng mọi giá sẽ sở hữu cho bằng được.

Trong gia đình, theo xem bói hàng ngày những người phụ nữ có nét tướng này, có xu hướng thích làm trụ cột, lãnh đạo mọi người hơn là yên vị làm nội trợ nghe theo mọi sự sắp đặt của chồng. Họ mạnh mẽ không xấu, ngoài xã hội sự mạnh mẽ ấy nhiều khi mang cho họ nhiều lợi ích. Tuy nhiên số họ luôn phải vất vả, long đong lận đận.

2. Phụ nữ có gò má hai bên không cân xứng

Nét tướng phụ nữ vất vả còn thể hiện ở việc, họ có gò má hai bên không cân xứng. Theo nhân tướng học, phụ nữ có nét tướng nàythường là những người gặp nhiều khó khăn trong sự nghiệp và đường tình duyên cũng không mấy tốt đẹp. Họ thường phải kết hôn sớm và chịu nhiều đắng cay trong hôn nhân.

3. Ngũ quan không đầy đặn

Đây là tướng phụ nữ có huyệt thái dương không đầy đặn, một trong những dấu hiệu nhận biết số họ vất vả. Người có đặc điểm này, còn là dấu hiệu của người phụ nữ không thông minh, không giỏi trong giao tiếp, ít bạn bè và sống có phần tiêu cực. Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu đường nét này khó có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, lâu bền.

Nét tướng phụ nữ vất vả, cuộc đời long đong lận đận
Nét tướng phụ nữ vất vả, cuộc đời long đong lận đận

4. Mũi hếch người có tính cách bảo thủ

Một trong những nét tướng phụ nữ vất vả, cuộc đời long đong lận đận là khi họ sở hữu một chiếc Mũi hếch. Khi xét về mặt thẩm mỹ là tướng mũi nói lên nét tính cách bảo thủ, thích làm quá mọi chuyện của chủ nhân. Chuyện bé xé ra to chính là điều khiến nàng mũi hếch trở thành mỗi lo ngại làm người khác không muốn lại gần, từ đây tình duyên của họ cũng trắc trở, gian truân.

Cuộc đời họ luôn có nhiều gian truôn, bởi Vì họ quá ích kỷ, nàng cũng không hề biết cách quan tâm, chăm sóc đến một nửa của mình. Chồng của phụ nữ mũi hếch vì bị vợ vô tâm, hời hợt mà dễ thay lòng đổi dạ, lang chạ với đàn bà khác.

5. Phụ nữ có tướng miệng cá chép

Theo tử vi 2021 phụ nữ “miệng cá chép” thường được xem là người có nét tướng long đong, lận đận. Tướng miệng cá chép có đặc điểm: môi thâm, mỏng, trễ xuống, răng không đều, khóe miệng nhọn, miệng rộng. Chủ nhân sở hữu tướng miệng này khó kết hôn, cuộc sống phong lưu, phiêu bạt, sống xa nhà và cả đời nghèo khó.

Trên đây là 5 nét tướng phụ nữ vất vả xuyenviet.net vừa chia sẻ qua với bạn. Tuy nét tướng như vậy, nhưng không quyết định tất cả, hi vọng người sở hữu những nét tướng này hãy cố gắng và nỗ lực hơn.