Nốt ruồi trên má đàn ông, phụ nữ tiết lộ điều gì về vận mệnh

0
1533

Nốt ruồi trên má sẽ giúp bạn có thể biết được vận mệnh con người. Và để biết được cụ thể, nốt ruồi xuất hiện trên má bạn là tốt hay xấu. Mời bạn tham khảo bài viết sau đây của xuyenviet.net.

1. Nốt ruồi trên má đàn ông

Nốt ruồi ở má phải đàn ông cho thấy chủ nhân là người có chí tiến thủ sẽ lập nên công danh sự nghiệp, có tiền tài, địa vị. Tuy nhiên cần đề phòng những tai nạn bất ngờ. Ngoài ra, xem đường chỉ tay xuất ngoại nếu như bạn có ý định ra nước ngoài.

Nốt ruồi trên gò má phải đàn ông thì đây đúng là mẫu người đàn ông lý tưởng, khi có gia đình rồi họ chỉ biết chăm lo cho gia đình, sẵn sàng từ bỏ các cuộc nhậu bên ngoài để về nhà ăn cơm với vợ con. Không những vậy họ còn là những người đàn ông khéo léo trong việc chăm sóc con cái và sắp xếp những đồ đạc trong nhà.

Nốt ruồi trên má trái đàn ông có mầu đen hắc ám. Nói lên cuộc sống thời niên thiếu lận đận, bôn ba. Tới trung vận mới được yên ổn phần nào nhưng vẫn phải trải qua nhiều sóng gió, tiền bạc bị hao tổn nhiều đến hậu vận mới được thảnh thơi, yên ổn.

2. Nốt ruồi trên má phụ nữ

Phụ nữ mà có nốt ruồi trên má sẽ ảnh hưởng tới số mệnh và tình duyên của chủ nhân. Nốt ruồi tại những vị trí khác nhau sẽ cho biết những ý nghĩa khác nhau. Mặt khác, con gái có cằm chẻ thì như thế nào?

not-ruoi-tren-ma
Xem bói nốt ruồi trên má

Nốt ruồi trên má trái phụ nữ cho thấy chủ nhân sau khi kết hôn sẽ là mẫu người vợ tuyệt vời. Họ là những người khéo léo, đảm đang biết thương chồng thương con. Tính nết hiền dịu, ít khi thấy họ cáu gắt bao giờ.

Phụ nữ có nốt ruồi ở gò má bên trái mà phần gò má ấy nhô cao hơn so với khuôn mặt, bạn nên cân nhắc tẩy bỏ để có tình duyên tốt đẹp hơn vì nó cho thấy chủ nhân là người phụ nữ đa đoan, gian nan lận đận đường tình duyên, nếu bạn không ngoại tình thì chồng bạn sẽ theo người phụ nữ khác.

Nốt ruồi ở má bên phải chứng tỏ là phụ nữ giầu tình cảm là một người con có hiếu, coi gia đình là số một. Một người phụ nữ thông minh sắc sảo, có tài lãnh đạo, luôn cân bằng được công việc gia đình và ngoài xã hội.

Không phải vô duyên vô cớ mà nốt ruồi lại xuất hiện ở má. Những nốt ruồi ở má là những điềm báo mang lại may mắn hoặc là những vận hạn được báo trước. Do đó, nếu là nốt ruồi không may mắn, thì bạn nên xóa nó đi.