Nốt ruồi ở mông tốt hay xấu, phúc hay họa?

0
1156

Nốt ruồi có thể mọc ở bất cứ đâu trên cơ thể của phụ nữ và nam giới. Thậm chí đó là ở Mông. Và ở mông thì nốt ruồi cũng mang một ý nghĩa nhất định. Nốt ruồi ở mông đàn ông, phụ nữ. Vậy Nốt ruồi ở mông đàn ông, phụ nữ có ý nghĩa gì? Mời các bạn cùng tìm hiểu nhé!

1/ Nốt ruồi ở mông là gì?

Xem tướng cho biết nốt ruồi ở Mông vốn là một phần thịt bị dư thừa ra ngoài, thế nhưng đó chính là điều đặc biệt của mỗi con người. Và cũng từ đó mà chúng ta nắm được số mệnh, cũng như điều bí ẩn về tương lai mà những mụn ruồi ở Mông thể hiện ra.

2/ Nốt ruồi ở mông tốt hay xấu

Thường thì không nhiều người có nốt ruồi ở mông, nốt ruồi ở vị trí này cũng ít khi bị phát hiện bởi vị trí đó quả thực khá nhạy cảm, không phải ai cũng có thể nhìn thấy được. Người xưa cho rằng đó chính là nốt ruồi tài lộc, lại nằm ở chỗ kín, không bị động tài, phá tài nên chủ nhân của nốt ruồi này là người có mệnh phú quý, tiền của ăn cả đời không hết.

Xem vận hạn cho rằng nếu nốt ruồi mọc ở mông thì thể hiện đó là người nhiệt tình và vui vẻ, có nhiều bạn bè, cũng gặp nhiều may mắn về tài lộc, có thể có quyền lực trong tay, hợp với các công việc lãnh đạo và quản lý.

3/ Phụ nữ có nốt ruồi ở mông là người như thế nào?

Theo nhân tướng học thì phụ nữ có nốt ruồi ở mông là người rất khéo tay hay làm, và nốt ruồi ở mông phụ nữ còn cho thấy họ là người có thiên hướng nghệ thuật với các ngành như điêu khắc, hội họa, kiến trúc…

 

Tuy nhiên những phụ nữ có nốt ruồi ở mông thì trong công việc của họ lại khá thụ động, trì trệ nên khó đạt được kết quả nhưng mong đợi. Và một ý nghĩa khác về phụ nữ có nốt ruồi ngay mông đó là họ là những người có năng lực nhưng không có phương hướng rõ ràng, khó thành công trên con đường sự nghiệp của mình.

4/ Ý nghĩa nốt ruồi ở mông đàn ông?

Nốt ruồi ở mông phải đàn ông biểu hiện về một người rất khôn khéo, giỏi giao tiếp, được nhiều người yêu mến, và đặc biệt họ có quý nhân giúp đỡ trong cuộc sống hàng ngày. Những đàn ông có nốt ruồi ở mông có đời sống hôn nhân tình cảm của họ nhìn chung khá suôn sẻ và tốt đẹp, vợ chồng hạnh phúc hòa thuận, con cái ngoan ngoãn giỏi giang nhưng đàn ông có nốt ruồi ở mông thì cuộc sống chỉ ở mức trung bình, đủ ăn đủ tiêu chứ không dư dả là mấy.

Trên đây là những lý giải theo tử vi tướng pháp cho Nốt ruồi ở mông đàn ông, phụ nữ. Như đã nói, câu trả lời chỉ mang tính chất tham khảo. Do đó nếu có những ý nghĩa không tốt về Nốt ruồi ở mông thì bạn cũng đừng nên quá lo lắng