Đỉnh Langbiang Đà Lạt- điểm phượt lý tưởng cho ngày hè

0
1340

Đỉnh Langbiang Đà Lạt nổi tiếng với khung cảnh hùng vỹ, thơ mộng. Nơi đây trở thành điểm đến thu hút dân phượt mọi miền. Cùng xuyenviet.net khám phá ngay, nơi đây có gì hay nhé!

Núi Langbiang Đà Lạt ở đâu?

Đỉnh Langbiang Đà Lạt một trong những điểm du lịch, phượt thu hút giới tre, những người đam mê khám phá tại Đà Lạt. Nơi đây còn là một trong những ngọn núi cao nhất ở thành phố ngàn hoa. Núi Langbiang nằm ở ngoại thành, Khu du lịch nằm ở địa phận huyện Lạc Dương.

Khám phá đỉnh langbiang Đà Lạt điểm phượt thú vị
Khám phá đỉnh langbiang Đà Lạt điểm phượt thú vị

Langbiang nằm về phía bắc, cách thành phố 12 km. Đây là một trong những địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng cho bạn và gia đình trong mùa hè này. Bạn còn chừng chờ gì nữa, hãy cùng gia đình xách balo lên và chinh phục đỉnh núi thôi.

Chinh phục đỉnh Langbiang có gì hay?

Trekking

Cách chinh phục đỉnh được nhiều du khách, bạn trẻ ưa thích nhất. Nếu bạn là người thích khám phá, trải nghiệm chan hòa với thiên nhiên, và đặc biệt là một chút mạo hiểm thì lối mòn xuyên qua rừng già này. Trải nghiệm leo đỉnh núi ắt sẽ thú vị vô cùng đối với bạn!

Nhưng hãy chắc chắn rằng bạn có một sức khỏe đủ tốt và biết cách đọc xác định phương hướng trên bản đồ, cách sơ cứu vết thương và cả những kĩ năng cơ bản cần thiết khác khi đi rừng nữa nhé!

Uống cà phê, ngắm mây, cưỡi ngựa và săn ảnh

Khi bạn leo đến với đỉnh núi Ra-đa, sẽ có các dịch vụ như nhà hàng, quán cà phê. Bên cạnh đó là một số dịch vụ khác nhằm đáp ứng nhu cầu cơ bản của du khách. Ví dụ bạn có thể ngắm toàn cảnh nhờ ống nhòm nhìn thành phố Đà Lạt từ trên cao, cưỡi ngựa trải nghiệm cảm giác tuyệt vời và chụp hình. Chắc chắn bạn sẽ có những bức hình check in đầy ưng ý cùng lũ ngựa quấn người này.

Hơn nữa, phượt đỉnh langbiang Đà Lạt Hấp dẫn hơn cả, bạn còn được tự mình ngắm nhìn quang cảnh Đà Lạt từ trên đỉnh núi Ra-đa nhìn xuống. Khung cảnh cực hấp dẫn với Suối Vàng, Suối Bạc cùng với màn sương mù phất phơ trước mặt, khiến cho du khách ai cũng ngỡ ngàng, như mình đang được lạc vào cõi tiên, thoải mái nhẹ nhàng và cảm giác chinh phục.

Những điều thú vị khác trên đỉnh Langbiang

Thung lũng Trăm năm

Trải nghiệm cưỡi ngựa trên đỉnh langbiang Đà Lạt
Trải nghiệm cưỡi ngựa trên đỉnh langbiang Đà Lạt

Không chỉ cưỡi ngựa, săn ảnh mà trên đỉnh langbiang Đà Lạt bạn còn được trải nghiệm thích thú với cách khu vực đón tiếp khoảng 500m, dịch vụ karaoké nhà hàng, biểu diễn cồng chiêng, khu cắm trại…Tại đây, các bạn có thể hòa mình và tham gia các hoạt động giao lưu, đốt lửa trại, uống rượu cần với người đồng bào dân tộc nơi đây.

Bãi Mimosa

Khám phá bãi mimosa, điểm du lịch nằm cách khu vực đón tiếp khoảng 1,5km, bãi Mimosa còn rất hoang sơ nhưng mang vẻ đẹp tự nhiên cũng đủ để hút hồn du khách, dân phượt khi chinh phục đỉnh Langbiang Đà Lạt. Đến khu vực này, dân phượt sẽ được trải nghiệm cảm giác đi trên chiếc cầu treo của người dân tộc. Đà Lạt thành phố mộng mơ, hoang sơ nhưng cũng đầy kỳ vỹ, còn trần chừ gì khi không lên kế hoạch đi ngay thôi.