4 nốt ruồi tốt ở trên trán đàn ông không nên xóa

0
944

Theo nhân tướng học, trán là thiên đình, đại diện cho công danh sự nghiệp và tương lai của một người. Vậy đàn ông có nốt ruồi ở vị trí như thế nào trên trán thì tốt. Mời các bạn cùng Xuyenviet.net điểm danh nhé!

Theo tử vi năm 2021 nam giới có nốt ruồi ở ấn đường thường có bề ngoài lạnh lùng, thể chất hàn, bộ phận hô hấp hoạt động kém hơn nữa dễ rơi vào mối quan hệ tay ba, cùng người khác tranh đoạt phụ nữ, còn được gọi là nốt ruồi “song long cướp châu”.

4 Vị trí nốt ruồi tốt trên mặt đàn ông

Vị trí nốt ruồi số 1: Đây là nốt ruồi tốt, nếu là nốt ruồi màu hồng thì càng có lợi, nếu màu xanh đen thì cá tính tự tin, mọi việc đều dựa vào sự cố gắng của bản thân mà đạt được thành công. Với những người có nốt ruồi ở vị trí chính giữa về phía bên trái thường có nhiều may mắn trong cả tiền bạc lẫn đường tình cảm. HỌ không phải rơi vào trạng thái đau khổ của tình yêu đồng thời cũng không bao giờ phải lo nghĩ đến tiền bạc vì được sống trong một gia đình có điều kiện kinh tế vô cùng khá giả. Hơn nữa theo tử vi trọn đời cho biết họ cũng không quan tâm quá nhiều đến tài sản mình có là bao nhiêu mà biết làm thế nào để mình có thể tự vượt qua tất cả những khó khăn này. Chính vì thế cuộc đời họ về sau này có nhiều điều tốt đẹp mà người khác mong muốn.

Vị trí nốt ruồi số 4: Nốt ruồi vượng quan, thích chức vị, sẽ cố gắng vương lên vị trí cao đồng thời quan trường đắc cách, có năng lực thâu tóm thế quyền trong tay.

Vị trí nốt ruồi số 6: Nốt ruồi đại phú, nếu màu sắc tươi sáng thì nhất định cuộc đời đại phú đại quý.

Vị trí nốt ruồi số 12: Nốt ruồi đại phú, nếu màu sắc tươi sáng thì quan lộ thênh thang, cuộc đời giàu có hiển đạt. Sống mà không cần lo lắng về tiền bạc. HỌ có một cuộc sống tương đối dư giả vì thế nên mỗi người được sinh ra và có nốt ruồi như vậy thì họ thường có số hưởng thụ. Hơn nữa xem bói bài những nốt ruồi này sẽ có thể mang lại cho chúng ta phúc lộc cho chủ nhân.