Chuyển nhượng bóng đá quốc tế 21/1: Dean Henderson ở lại MU

0
482

Dean Henderson ở lại MU; Arsenal sắp có tân binh chất lượng từ Juventus là những tin tức có trong tin chuyển nhượng bóng đá quốc tế 21/1.

Dean Henderson ở lại MU

Hồi tháng 12/2021, Dean Henderson đã nói chuyện trực tiếp với HLV Rangnick và yêu cầu được ra đi trong tháng 1/2022. Anh muốn thi đấu thường xuyên nhằm đảm bảo cơ hội tham dự World Cup 2022 cùng đội tuyển. Thời điểm đó, HLV Rangnick đã từ chối yêu cầu của Henderson và khẳng định sẽ giữ chân anh bằng mọi giá.

Đầu kỳ chuyển nhượng mùa Đông, Southampton đã tiếp cận Henderson, cũng như gửi lời hỏi mượn tới MU. Tuy nhiên, MU đã nhanh chóng từ chối. Theo báo chí Anh cho biết, Henderson thời điểm này đã không còn muốn rời MU nữa. Anh xác định sẽ ở lại MU cho tới hết mùa giải. Dẫu vậy, anh vẫn muốn ra đi vào mùa Hè nếu MU không đảm bảo thời gian thi đấu cho anh.

Chuyển nhượng bóng đá quốc tế 21/1: Dean Henderson ở lại MU

Arsenal sắp có tân binh chất lượng từ Juventus

Theo tiết lộ từ chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, lãnh đạo Arsenal cùng với Juventus sẽ có buổi gặp gỡ trong ngày hôm nay tại thủ đô London (Anh) để bàn về thương vụ chuyển nhượng mang tên Arthur.

Cầu thủ người Brazil đã không được trọng dụng ở Juventus nhưng vẫn có kết quả bóng đá hôm nay ấn tượng, vì thế, Pháo thủ mong muốn “giải cứu” cựu ngôi sao Barcelona. Họ sẽ tiến hành mượn Arthur với bản hợp đồng có thời hạn tới cuối mùa giải dù cho phía Bà đầm già thành Turin mong muốn Arsenal sẽ mượn tiền vệ này trong 18 tháng.

Nhiều khả năng, thương vụ nói trên sẽ được giải quyết trong vài ngày tới. Đây sẽ là tân binh đầu tiên của Pháo thủ ở kỳ chuyển nhượng mùa đông năm 2022.

Suarez có thể trở lại Ngoại hạng Anh?

Truyền thông Anh và Tây Ban Nha hôm nay đồng loạt đưa tin, Luis Suarez có thể trở lại Premier League thi đấu trong màu áo Aston Villa.

Tại Atletico Madrid, Suarez đang không hạnh phúc vì mâu thuẫn với HLV Diego Simeone. Đỉnh điểm của mâu thuẫn là khi Suarez văng tục trên sân hướng thẳng vào HLV Diego Simeone ở trận thua 1-2 cả về chuyên môn và keo bong da hom nay trước Sevilla hôm 19/12. Trong tình cảnh đó, nhận được lời kêu gọi từ đồng đội cũ Steven Gerrard- nay là HLV của Aston Villa, Suarez được cho đang cân nhắc việc quay lại Anh thi đấu.