Địa điểm vui chơi Hà Nội thú vị nhất cho các cặp đôi

1
1576

Xuyenviet.net xin giới thiệu với các bạn địa điểm vui chơi Hà Nội cho cặp đôi hẹn hò lãng mạn nhất. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin nhé.

Cà phê trên cao địa điểm vui chơi Hà Nội thú vị

Cà phê trên cao một trong những địa điểm vui chơi Hà Nội thú vị nhất được nhiều bạn trẻ ưa chuộng, Không gian tại đây khá lãng mạn khi vừa uống 1 tách cafe và có thể nhìn ngắm toàn khung cảnh tại Hà Nội trên cao cùng với người mình yêu. Quán cà phê trên cao được bố trí khá độc và đẹp tin chắc khi đến đây mọi người sẽ cảm nhận được sự thân thiện và lãng mạn.

Địa điểm hẹn hò lãng mạn cho các cặp đôi
Địa điểm hẹn hò lãng mạn cho các cặp đôi

Quán cà phê/nhà hàng ven hồ địa điểm vui chơi Hà Nội cho cặp đôi 

Địa điểm vui chơi Hà Nội lãng mạn, thú vị cho các cặp đôi phải kể đến các nhà hàng sau đây : Don’s A Chef’s Bistro (Hồ Tây), Skyline Ha Noi (Gia Ngư) … Đây là những địa điểm có view và cách bố trí khá lãng mạn dành riêng cho các cặp đôi có thể check in thoải mái khi hẹn hò nơi đây.

Đài quan sát Sky Walk điểm đến lý tưởng cho các cặp đôi

Địa điểm vui chơi Hà Nội lý tưởng nhất cho các cặp đôi lãng mạn phải nhắc đến đài quan sát sky walk. Đến đây các cặp đôi có thể uống 1 ly cafe và cùng nhau ngắm khung cảnh cả thành phố Hà Nội lúc về đêm, ngoài ra tại đây còn có 1 bảng cho mọi người viết thông điệp lên đó cho nên nếu các cặp đôi đang hẹn hò thì hãy tranh thủ lợi dụng cơ hội này để bày tỏ tình cảm nhé, tin chắc cô ấy sẽ cảm động.

Đường Kim Mã

Mùa thu, vẻ đẹp của cung đường này càng được tô điểm thêm không gian lãng mạn, hoa khoe sắc. Đây có thể nói là địa điểm vui chơi Hà Nội lý tưởng cho cặp đôi hẹn hò, có những bức hình lưu niệm của hai bạn.

Đường Kim Mã điểm hẹn hò thú vị mỗi khi thu về
Đường Kim Mã điểm hẹn hò thú vị mỗi khi thu về

Ngắm khung cảnh vườn hoa Nhật Tân

Ngắm khung cảnh đẹp thơ mộng vườn hoa Nhật Tân vào mỗi dịp thu đến mới cảm nhận được hết vẻ đẹp của nó. Đây là địa điểm vui chơi Hà Nội khá đẹp và thơ mộng cho các cặp đôi hẹn hò, tại đây mọi người có thể tha hồ chụp những bức ảnh thật xinh động cùng người mình yêu thương. Chắc hẳn đã đến đây thì mọi người sẽ không bao giờ quên cái cảm giác này và điều đặc biệt ở đây đó chính là mỗi mùa sẽ có 1 loại hoa đua nở cho nên các cặp muốn hẹn hò có thể đến thường xuyên để vui chơi nhé.

Trên đây chúng tôi vừa điểm qua với bạn một số địa điểm vui chơi Hà Nội thú vị nhất. Nếu bạn đang lên kế hoạch đưa gấu đi chơi vào những dịp lễ hãy bỏ túi ngay nhé.