4 tướng mạo đàn ông nghèo khổ cả đời phải vất vả lao lực

0
229

Trong cuộc sống, sự giàu có hay nghèo khó không phải là tiêu chí để đánh giá một con người. Tuy nhiên, trong phong thủy, có những đặc điểm về ngoại hình có thể ảnh hưởng đến cuộc đời và tài vận của một người. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về 4 tướng mạo đàn ông nghèo khổ cả đời và cách xử lý khi gặp phải.

4 tướng mạo đàn ông nghèo khổ cả đời: cung quan lộc có vết bớt hoặc nốt ruồi

4 tướng mạo đàn ông nghèo khổ cả đời: cung quan lộc có vết bớt hoặc nốt ruồi

Tướng mạo này có nhiều dấu hiệu xuất hiện, chủ yếu là ở vùng trán, gò má và cằm. Nếu như trên khuôn mặt của bạn có những nốt phồng to, như một cục thịt đang trồi lên, thì đó có thể là một trong 4 tướng mạo đàn ông nghèo khổ cả đời.

Trong nhân tướng học, cung quan lộc được xác định ở vị trí trán, chính giữa hai lông mày và hướng thẳng về phía trên đỉnh đầu. Theo quan niệm của một số người, nếu một người đàn ông có cung quan lộc trên trán mà có một nốt ruồi hoặc vết bớt màu đen, điều này có thể gây rủi ro đến vận may của họ. Dù cho họ có tài năng và nỗ lực làm việc đến đâu, nhưng họ vẫn khó khăn trong việc thành công và thịnh vượng trong cuộc sống.

Theo quan niệm phong thủy, tướng mạo này thường chỉ ra rằng người sở hữu sẽ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống và không thể thoát khỏi hoàn cảnh nghèo khổ. Người mang tướng mạo này thường khó thăng tiến trong công việc và không may mắn trong cuộc sống.

Tướng mạo mũi hếch

Có một câu tục ngữ phổ biến trong dân gian là “Lỗ mũi hứng hạt mưa rơi, phụ ấm để thừa tài sản cũng tiêu”. Theo nhân tướng học, những người có dáng mũi hếch thường gặp khó khăn trong việc tích cóp và giữ được tài sản. Dù họ làm việc chăm chỉ, nhưng cũng khó có được thành công về mặt tài chính.

Hơn nữa, những người mang dáng mũi hếch thường có tính cách hào phóng và khó kiểm soát trong việc chi tiêu, dẫn đến việc quản lý tài chính trở nên khó khăn hơn. Vì vậy, dù họ có sở hữu tài sản nhưng cũng khó khăn trong việc bảo vệ và phát triển nó.

Theo quan niệm phong thủy, người sở hữu tướng mạo này thường phải đối mặt với nhiều trở ngại trong cuộc sống và có nhiều khó khăn trong công việc. Họ thường phải chịu đựng nhiều áp lực và đau khổ trong cuộc sống.

Tướng mạo có cung huynh đệ hỗn loạn

4 tướng mạo đàn ông nghèo khổ cả đời
4 tướng mạo đàn ông nghèo khổ cả đời: Tướng mạo có cung huynh đệ hỗn loạn

Theo quan niệm phong thủy, tướng mạo này thường chỉ ra rằng người sở hữu sẽ gặp nhiều thất bại và thất vọng trong cuộc sống. Họ cũng thường khó khăn trong việc kiếm sống và không có nhiều may mắn.

Cung huynh đệ là cặp lông mày trên khuôn mặt của con người. Theo nhân tướng học, nếu lông mày của một người mọc thẳng hàng, đen và đẹp thì đó là điềm báo cho một cuộc sống may mắn. Ngược lại, nếu lông mày rậm và hỗn loạn, đường lông mày không rõ ràng, kết hợp với đôi mắt hung dữ và số mệnh nghèo khó, thì người đó khó có thể thành công.

Những người có nét tướng như vậy thường có tính cách nông nổi và bốc đồng, hành động không suy nghĩ trước hậu quả. Họ sẵn sàng phản bội và hãm hại bạn bè để đạt được lợi ích cá nhân. Vì vậy, việc làm nên sự nghiệp là rất khó đối với những người có nét tướng này, bởi vì đây là dấu hiệu của một người có tính cách hại người và tự hại.

4 tướng mạo đàn ông nghèo khổ cả đời: Người có tai bạt nhĩ

Theo nhân tướng học, những người có tai bạt nhĩ thường phải gánh vác nhiều trách nhiệm trong gia đình. Không phân biệt giới tính, những người này thường gặp khó khăn trong việc tích luỹ tài sản và thường phải đợi đến độ tuổi trung niên mới có thể phát huy tài năng. Tuy nhiên, từ độ tuổi này trở đi, họ thường có nhiều thuận lợi về công việc, tài lộc và tiền bạc, và có thể đạt được thành công đáng kể.

Xem thêm: 9 tướng mạo đàn ông giàu có phúc đức tương lai sớm thành công

Trên đây là 4 tướng mạo đàn ông nghèo khổ cả đời phải lo toan suy nghĩ. Dù tướng mạo có thể ảnh hưởng tới vận mệnh nhưng chúng ta có thể cải thiện bằng cách làm việc thiện tích đức hoặc dùng những phương pháp bổ trợ bằng phong thủy…