9 tướng mạo đàn ông giàu có phúc đức tương lai sớm thành công

0
245

9 tướng mạo đàn ông giàu có phúc đức với những dấu hiệu được thể hiện ngay trên gương mặt đảm bảo người này có tương lai sớm thành công. Cụ thể đó là những nét tướng nào sẽ được bói nốt ruồi bật mí ngay sau đây.

Tướng mạo đàn ông giàu có nhiều phúc đức qua đôi mắt

9 tướng mạo đàn ông giàu có phúc đức
9 tướng mạo đàn ông giàu có phúc đức

Đôi mắt của một người đàn ông cũng đóng vai trò quan trọng để phân tích tính cách, sự giàu sang và phú quý của họ.

Người đàn ông có đôi mắt nhỏ và chỉ một mí

Nếu người đàn ông có đôi mắt nhỏ và chỉ một mí, thì họ thường sống khá tình cảm, chung thuỷ và đường tình duyên khá thuận lợi. Họ cũng là những người sáng suốt, có cái nhìn rõ ràng, thấu đáo trong mọi việc để công việc phát triển nhanh chóng và thu nhập của họ gia tăng.

Tướng mắt to, hai mí rõ

Trong khi đó, những người có đôi mắt to và hai mí thường nhiệt tình, chủ động và biết cách ứng xử. Họ có sự quyết đoán và có tầm ảnh hưởng trong các mối quan hệ kinh doanh và ngoại giao, giúp họ thành công và giàu có trong cuộc sống.

Nam giới có đôi mắt sáng, lòng đen và lòng trắng cân đối

Đôi mắt có lòng trắng đen rõ ràng và cân đối được xem là đặc điểm đẹp nhất ở con người. Đặc biệt, ở nam giới với đôi mắt to, nếu có lòng đen trắng cân đối, sẽ thể hiện sự cân bằng và thông minh. Họ có khả năng phân tích, đánh giá mọi tình huống, có tầm nhìn rộng và luôn hành động theo sự rõ ràng, khách quan.

Tướng mạo đàn ông giàu phúc đức, thành công qua lông mày

Nhân tướng học cho rằng lông mày của người đàn ông cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc phán đoán tính cách và tương lai của họ.

Lông mày thô và ngắn

Lông mày thô và ngắn thường là dấu hiệu của những người sống khá tình nghĩa, có chính kiến và dễ đạt thành công.

Lông mày có dáng nhô cao

Trong khi đó, lông mày nhô cao thường xuất hiện trên những người thành đạt, sáng suốt, yêu đời và sống chung thuỷ với đối phương. Đây là một trong 9 tướng mạo đàn ông giàu có phúc đức được đánh giá cao nhất.

Lông mày dáng mũi kiếm hoặc hình rồng

Nếu lông mày có hình dáng mũi kiếm hoặc hình rồng với sợi chân mày dài, mỏng và đuôi cao, thì đó là dấu hiệu của người đàn ông phú quý, thành đạt và có tài lộc.

Tướng mạo đàn ông thành đạt, phúc đức thông qua tướng đôi tai

 

Dáng đôi tai to, dày

Đôi tai to, dày là một trong những đặc điểm của tướng mạo đàn ông giàu có, thành đạt. Theo quan niệm phong thủy, đôi tai to, dày cho thấy người đàn ông có khả năng tài chính vững vàng, có khả năng tích lũy tài sản và phát triển sự nghiệp thành công. Ngoài ra, đôi tai to còn cho thấy sự thông minh, khả năng lãnh đạo và quản lý của người đàn ông.

Đôi tai vểnh cao

Đôi tai vểnh cao cũng được coi là tốt cho may mắn và sự thành đạt. Điều này được giải thích bởi sự vểnh cao của tai tượng trưng cho người đàn ông có tính cách quyết đoán, dũng cảm và tự tin trong việc ra quyết định và đối mặt với thử thách. Họ cũng có khả năng thích ứng với mọi tình huống và tìm ra cách để đạt được mục tiêu của mình. Do vậy đây được xem là một trong 9 tướng mạo đàn ông giàu có phúc đức phổ biến.

Đôi tai có thuỳ tai dài, tròn và đầy đặn

Đôi tai có thuỳ tai dài, tròn và đầy đặn thì cũng được coi là tốt cho tài vận và sự nghiệp thành đạt. Thuỳ tai dài, tròn và đầy đặn thường được liên kết với sự thông minh, khả năng phân tích và tính cách nhạy cảm. Người đàn ông có đôi tai như vậy thường có thể dễ dàng giải quyết vấn đề phức tạp và đạt được thành công trong cuộc sống.

Tướng mạo đàn ông thành công thông qua huyện thái dương

9 tướng mạo đàn ông giàu có phúc đức tương lai sớm thành công
9 tướng mạo đàn ông giàu có phúc đức tương lai sớm thành công

Người đàn công có huyệt thái dương đầy đặn

Tướng mạo của những người đàn ông thành đạt thường có huyệt thái dương đầy đặn, còn được gọi là “Cung phu thê”. Nếu có cung phu thê đầy đặn, thì đó là dấu hiệu cho thấy cuộc sống và sự nghiệp của họ sẽ thường gặp nhiều điều tốt đẹp. Họ sẽ biết cách kiếm tiền và quản lý tài chính hiệu quả. Về tình yêu, họ là người chung thuỷ, dành trọn tình cảm và sự quan tâm cho người mình yêu.

Xem thêm: 4 tướng mạo đàn ông nghèo khổ cả đời phải vất vả lao lực

Người có tướng mạo ôn hào, nhân nghĩa

Một trong 9 tướng mạo đàn ông giàu có phúc đức thì người đàn ông phải sở hữu những đặc điểm ngoại hình sau đây: đôi mắt sáng (biểu thị tầm nhìn và khát vọng lớn), khuôn mặt chữ điền (thể hiện tính trầm tính, nói ít nhưng làm nhiều), dái tai dày (cho thấy sức khỏe và đạt được tuổi thọ cao), trán cao (tính mưu trí, hiểu biết rộng) và hàm răng trắng (tượng trưng cho sự can đảm, mạnh mẽ). Với những đặc điểm này, người đàn ông có thể đạt được thành công và sự nghiệp phát triển, cũng như sự tôn trọng và yêu quý của những người xung quanh.