5 vị trí nốt ruồi phú quý, mang tài lộc chị em chớ dại xóa bỏ

0
2003

Theo các chuyên gia xem bói tử vi, 5 vị trí nốt ruồi phú quý trên cơ thể phụ nữ, giúp mang tài lộc may mắn, vận khí tốt, cuộc sống vinh hoa giàu sang.

1. Nốt ruồi nằm ở thọ diên

Đây là vị trí nốt ruồi phú quý nằm trên cơ thể phụ nữ. Nốt ruồi nằm ở trụ cột sống lưng đối xứng với rốn. Phụ nữ may mắn sinh ra sở hữu vị trí nốt ruồi này thì sức khỏe rất tốt. Hơn nữa, nhờ phúc lộc nên họ gặp được nhiều may mắn, trong công việc thì sớm thành công, tình duyên thuận lợi, êm đẹp. Người này càng về hậu vận càng sướng, làm ra nhiều tiền, sống hưởng thụ bên gia đình.

2. Vị trí nốt ruồi cự phú thạch sùng

Đây là một trong những vị trí nốt ruồi phú quý chị em chớ dại mà tẩy đi. Bởi vị trí nốt ruồi này nằm ở dưới xương vai, gần với cột sống (càng gần càng tốt). Gọi là nốt ruồi cự phú thạch sùng vì đây là tên của một người giàu có nổi tiếng thời Trung Hoa, sống sung sướng trong nhung lụa, vô cùng xa hoa.

Theo tử vi trọn đời với những người sở hữu vị trí nốt ruồi này, chủ nhân của nó vừa hiểu biết lại giỏi kinh doanh, đặc biệt họ sẽ thành công trong lĩnh vực bất động sản. Cuộc sống vinh hoa phú quý, gặt hái nhiều thành công.

Vị trí nốt ruồi phú quý trên cơ thể phụ nữ
Vị trí nốt ruồi phú quý trên cơ thể phụ nữ

3. Nốt ruồi nằm dưới xương bả vai

Nốt ruồi ở dưới xương bả vai, cũng là một trong những vị trí đại phú quý. Người sở hữu nốt ruồi phú quý này làm việc gì cũng có kế hoạch nhất định. Họ còn cẩn thận, thông minh và có ý chí mạnh mẽ, can đảm, mưu sự lo lắng bất kể chuyện lớn nhỏ trong gia đình. Đàn bà như vậy sẽ làm vượng gia đình.

4. Phụ nữ có vị trí ở chính giữa cột sống

Những người phụ nữ sở hữu vị trí nốt ruồi phú quý ở vị trí này, thường mang mệnh phú quý, cuộc sống giàu sang may mắn. Lúc nhỏ, họ thường được cha mẹ bao bọc, che chở và có thể được kế thừa cơ nghiệp của tổ tiên. Tới khi trưởng thành, người phụ nữ này gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp, tiền đồ thênh thang, tươi sáng. Tới tuổi già, những người này càng được hưởng phúc cùng con cháu, toàn gia đông vui, con cháu đầy nhà.

5. Nốt ruồi mọc ở xương cụt

Vị trí nốt ruồi phú quý theo âm lịch hôm nay, giàu sang mọc ở xương cụt là dấu hiệu của một cơ thể khỏe mạnh, tài năng và học thức hơn người, lại có nhãn quan độc đáo. Nếu người phụ nữ này làm chính trị, họ có thể đạt được những bước tiến dài trên đường quan lộ. Nếu theo đuổi sự nghiệp văn chương, họ có khả năng trở thành tác gia hoặc nhà tư tưởng nổi tiếng.

Nếu chị em sở hữu 5 vị trí nốt ruồi này, phú quý giàu sang sắp xửa đến với bạn rồi đó! hi vọng những thông tin xuyenviet.net vừa chia sẻ ở trên, hi vọng sẽ giúp ích cho bạn.