Xem tướng mắt đoán tính cách, cuộc đời số mệnh con người

0
1046

Đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn con người, thông qua đôi mắt ánh mắt có thể nói lên tương lai và tính cách của người đó. Vậy nên, qua xem tướng mắt chúng ta có thể dự đoán được tính cách, số mệnh và cuộc đời của họ.

1. Người có đôi mắt phượng

Thro phong thủy, những người sở hữu đôi mắt này có đời sống nội tâm khá khép kín, ít khi bộc lộ suy nghĩ, cảm xúc của mình ra bên ngoài. Người có tướng mắt này, lúc nào cũng toát lên một vẻ đoan trang, nhẹ nhàng, dịu dàng khiến người khác cảm thấy thoải mái. Những người phụ nữ sở hữu đôi mắt phượng, thường có số giàu sang, sung sướng, có tài năng lãnh đạo thiên bẩm.

2. Xem tướng người có đôi mắt khỉ

Xem Tướng mặt phụ nữ có đôi mắt khỉ cho thấy, họ là người rất tinh tế, nhạy bén và có tư duy logic, sáng tạo. Luôn số độc lập, tự thân lập nghiệp từ hai bàn tay trắng, dù trải qua nhiều khó khăn, gian khổ cũng không bao giờ bỏ cuộc. Sớm muộn gì những người này cũng xây dưng được một sự nghiệp vững chắc, ổn định.

3. Xem tướng người có đôi mắt nhỏ

Xem tướng mắt, đặc biệt người có đôi mắt nhỏ nhận thấy rằng họ đa số là những người phụ nữ rất chăm chỉ, cẩn thận trong mọi việc. Trước khi quyết định điều gì đó, họ thường thường tính toán rất tỉ mỉ, cẩn thận để tránh mắc phải sai lầm.

Xem tướng mắt đoán tính cách, số mệnh con người
Xem tướng mắt đoán tính cách, số mệnh con người

4. Người có tướng mắt con ngươi đổ vào

Xem tướng mắt nhận thấy, những Người có đôi mắt mà con ngươi có dáng đổ vào trong, phần trên của mắt như từ xương chân mày dốc xuống. Thêm vào đó là phần mi dưới lại sâu vào trong quý mắt thì là tướng cận quý, tức người này luôn ở vị trí thân cận với những người quyền quý.Cuộc sống vinh hoa giàu sang.

5. Xem tướng mắt con ngươi đổ ra

Xem tướng mắt người có con ngươi đổ ra, thường là người có đầu óc tư duy, biết tính toán, luôn có kế hoạch rõ ràng cho mọi chuyện, cũng hoạch định từng bước phát triển của bản thân. Đây là tướng mắt thường xuất hiện ở các nhà chính trị gia, thương nhân hay các vị tướng tài về quân sự,

6. Người có đôi mắt xếch

Người có đôi mắt xếch có năng khiếu về văn học nghệ thuật hoặc võ nghệ. Các nghệ sĩ đại tài hay các võ tướng, võ sĩ hay có đuôi mắt xếch lên. Tuy nhiên, những người này có suy nghĩ thâm sâu, khó đoán.

Với 6 tướng mắt ở trên xuyenviet.net vừa chia sẻ với bạn. Hi vọng là những thông tin hứu ích, giúp bạn nhận biết rõ cuộc đời, tính cách và số mệnh của những người có tướng mắt này.