Vị trí nốt ruồi xấu trên mặt đàn ông cần xóa ngay

0
851

Trên mặt đàn ông nếu có nốt ruồi ở 1 số vị trí điểm danh dưới đây thì nên xóa đi nhé vì đó là những nốt ruồi xấu ảnh hưởng đến vận mệnh của họ. Mời các bạn cung Xuyenviet.net tìm hiểu nhé!

1/ Nốt ruồi ở vị trí ngang mép: Xem bói bài nhân tướng cho biết người đàn ông có nốt ruồi này thường “lẻo mép”, mồm miệng đỡ chân tay, thích đỏ đen ứng dụng, thích làm giàu nhanh nhưng lười lao động. Hay thất hứa, không được người khác tin tưởng.

2/ Nốt ruồi ở đầu khóe mắt: Đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này là tướng phá tài, tiền bạc làm ra bao nhiêu cũng khôn đủ. Thêm vào đó người đàn ông mà có nốt ruồi ở vị trí này lại ham mê ứng dụng, rất dễ vướng vào những món nợ chết người.

3/ Nốt ruồi ở dưới lông mày trên mắt phải

Xem tướng đàn ông, cánh mày râu có nét tướng này phải nói bất hạnh liên miên, khó có cơ hội thăng tiến. Đầu tư kinh doanh trong bất cứ lĩnh vực nào cũng ẩn chứa rủi ro, dễ mất mát tài chính.

4/ Nốt ruồi ở giữa con ngươi thẳng xuống phía dưới gò má phải: Đàn ông có nốt ruồi thường hiếm hoặc không có con cái, đường con cái vất vả, không thuận.

5/ Nốt ruồi ở dưới cung lông mày, trên mắt trái: Đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này thường có cuộc đời buồn khổ triền miên, nhiều bất hạnh