Xem tướng đi đàn ông, phụ nữ đoán tính cách số mệnh

0
1165

Cùng tin tức phong thủy xem tướng đi, đoán tính cách số mệnh của đàn ông phụ nữ. Mỗi một tướng đi, sẽ giúp ta nhận biết được cách sống và khí phái của người đó. Dự đoán cuộc đời vận mệnh giàu sang hay nghèo khó.

1. Xem tướng đi đoán tính cách, cuộc đời phụ nữ

Trong xem tướng số, việc xem tướng đi của phụ nữ để dự đoán tính cách, sức khỏe hoặc hoàn cảnh hiện tại là rất quan trọng. Bởi dấu hiệu này có thể giúp các bạn dự đoán gần chính xác người đứng trước mình là người như thế nào, cho dù đây là người lạ, mới quen biết, hay là người quen đã lâu, nhưng chưa có dịp tìm hiểu về người đó.

Xem tướng đi đoán tính cách, cuộc đời phụ nữ
Xem tướng đi đoán tính cách, cuộc đời phụ nữ

Dáng đi tiết lộ sức khỏe, bệnh tật

Xem tướng đi phụ nữ, với một người bình thường, khi bước đi, gót chân sẽ là điểm tiếp đất đầu tiên. Nếu bàn chân tiếp đất trước, thì đây là dấu hiệu các cơ trên cơ thẻ bị suy yếu. Việc này bị gây nên bởi việc bị trúng gió, hoặc đĩa đệm nhô ra, nó chén lên dây thần kinh, gây ảnh hưởng đến các cơ thần kinh.

Đoán tính cách qua dáng đi phụ nữ

Phụ nứ có dáng đi hình chữ bát: Theo nhân tướng học, dự đoán đây là người thông minh, nhưng rất bảo thủ, họ không thích giao tiếp và chỉ muốn lặng lẽ một mình.

Người có dáng đi có tiếng dội đồng thời bước đi nhanh: Đây là dáng đi của những người có chí tiến thủ. Luôn kết hợp hài hòa giữa tình cảm và công việc.

Phụ nữ đi lắc đảo: Dấu hiệu cho thấy họ là người thoải mái, không thích bị gò bó. Có nhược điểm là hay đề cao vai trò của mình.

Đi chắp tay sau lưng: Phụ nữ đi chắp tay sau lưng được dự đoán là người thông minh, có tính ôn hòa, có thành công nhất định, và đặc biệt là thích làm thầy người khác. Trường hợp đi nhanh, dù phía trước ít người hay đông người vẫn bước tới: là người nóng vội, nhưng rất nhiệt tình và thẳng thắn.

Phụ nữ có dáng đi thường cúi đầu: Có thể nói đây là người suy nghĩ sâu sắc, sống nội tâm, ít khi chủ động kết bạn với mọi người, nên ít bạn tri kỷ.

2. Xem tướng đi đoán vận mệnh, tính cách của người đàn ông

Người đàn ông có dáng đi khoan thai là người quí hiền. Sách nói “lập như tòng, tọa như thái sơn, hành bộ đoan chính là đứng thì ngay thẳng như cội tòng, ngồi thì bệ vệ như núi thái sơn. Khi họ bước đi đoan chính không nghiêng lắc, đó là hiền nhân quân tử và phú quí trường thọ đó.

Xem tướng đi đoán vận mệnh, tính cách của người đàn ông
Xem tướng đi đoán vận mệnh, tính cách của người đàn ông

Xem tướng đi của người đàn ông, tánh muốn gấp rút, mà bước không rõ ràng vững chãi. Người đàn ông bước đầu đi trước là gian xảo mưu mô, hay nghĩ ngợi suy tư nên đầu cúi tới trước, chân bước theo sau. Người này có Khí cương thần mãnh là người bước đi mạnh bạo, cương nghị, đỉnh đạc, không kinh sợ hiểm nguy gì, nên bước tới mạnh mẽ.

Người đi có vẻ yếu đuối hay là bước đi khinh phù. Khinh phù là thiếu thần khí là mạng yểu, đi bước không dính ngón chơn là người tranh danh đoạt lợi bôn tẩu đó đây.

Trên đây, xuyenviet.net vừa chia sẻ với bạn, cách nhận biết tính cách vận mệnh qua xem tướng đi của đàn ông và phụ nữ. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn.