Genshin Impact làm rò rỉ Baal, Kokomi và Sara

0
804

Xuyenviet.net Với những người hâm mộ Genshin Impact đang chuẩn bị cho việc phát hành bản cập nhật 2.1 vào tháng 9, một người đăng tải chia sẻ Baal, Kokomi và Sara sẽ trông như thế nào.

Các nhà phát triển tại miHoYo đang sẵn sàng phát hành bản cập nhật Genshin Impact 2.1 và một rò rỉ gần đây cho thấy cái nhìn sơ lược về những gì người hâm mộ có thể mong đợi. Sự rò rỉ này cho thấy ngoại hình mới của Baal, Kokomi và Kujou Sara. Tham khảo thêm, game phản xạ cực nhanh hay hấp dẫn nhất.

Genshin Impact làm rò rỉ Baal, Kokomi và Sara

Gần đây được đăng lên Twitter bởi một người dùng có tên Lumie_lumie, rò rỉ gần đây này cho thấy  các thành viên của bản cập nhật Genshin Impact 2.1. Những nhân vật này sẽ tham gia cuộc chiến khi bản cập nhật mới phát hành vào ngày 1 tháng 9. Baal là một Electro Arcon, người sử dụng vũ khí cực mạnh để đánh bại kẻ thù của mình. Sara cũng có sức mạnh nguyên tố Electro, nhưng vũ khí cô chọn là cung. Cuối cùng, Kokomi sử dụng sức mạnh nguyên tố Hydro và một chất xúc tác.

Người hâm mộ Genshin Impact sẽ có vô số nội dung mới để đánh giá cao với bản cập nhật 2.1, và những nhân vật mới này sẽ mang đến cho người chơi nhiều thành viên hơn để lựa chọn. Người chơi Genshin Impact đã quen thuộc với những nhân vật này, nhưng giờ họ sẽ có thể tham gia nhóm của họ. Bởi vì người hâm mộ Genshin Impact sẽ có thể chọn Baal, Kokomi và Kujou Sara cho nhóm của họ với bản cập nhật 2.1, các nhân vật cũng đã nhận được hình ảnh động mới. Tuy nhiên, rò rỉ gần đây chỉ hiển thị các nhân vật ở vị trí đứng yên, vì vậy người chơi Genshin Impact có thể phải đợi cho đến khi phát hành bản cập nhật mới để xem các hình ảnh động mới. Mỗi nhân vật sẽ mang đến sức hút, phong cách và khả năng riêng biệt cho bữa tiệc.

Aloy của Horizon Zero Dawn cũng sẽ đến với Genshin Impact với phiên bản 2.1, mang theo một số thử thách mới để người chơi hoàn thành. Người hâm mộ Genshin Impact trên PlayStation sẽ chỉ có đến ngày 13 tháng 10 để có được Aloy. Người hâm mộ chơi MMO trên PC và di động sẽ có thể mở khóa nhân vật trong khoảng thời gian từ ngày 13 tháng 10 đến ngày 24 tháng 11. Không giống như Baal, Kokomi và Kujou Sara, Aloy sẽ được mở khóa thông qua hệ thống gửi thư trong trò chơi. Người hâm mộ trên PlayStation sẽ đặc biệt háo hức thêm nhân vật này vào danh sách vì cây cung bốn sao của cô ấy đã thưởng cho cô ấy một phần thưởng đặc biệt. Với việc bổ sung cả 4 nhân vật vào bản cập nhật 2.1,người hâm mộ Genshin Impact sẽ có rất nhiều lựa chọn khi khám phá thế giới Teyvat. Có thể bạn quan tâm game xep bi trò chơi trí tuệ hấp dẫn.

Phiên bản Nintendo Switch của bản cập nhật Genshin Impact 2.1 dự kiến ​​sẽ phát hành ngay sau khi bản cập nhật được tung ra cho các nền tảng khác. Một Genshin Impact nhân vật đã được bỏ qua từ rò rỉ đó là dự kiến cho bản cập nhật 2.1 là Raiden, khiến các fan tự hỏi tại sao mô hình tĩnh của cô đã bị bỏ rơi. Những người hâm mộ khác phản hồi lại Lumie_lumie chỉ đơn giản là đang tìm kiếm thêm thông tin về Thoma và Gorou.

Một  người chơi Genshin Impact đã chỉ ra với Lumie_lumie rằng các nhân vật phát hành với bản cập nhật 2.1 về cơ bản biến nó thành một bản cập nhật miễn phí. Người hâm mộ của Baal, Kokomi và Kujou Sara đã ăn mừng các nhân vật mới có trong bản rò rỉ, cho thấy sự mong đợi cho bản cập nhật 2.1. Một số người chơi Genshin Impact phản hồi với Lumie_lumie suy đoán rằng ví của họ cũng sẽ cạn kiệt khi phát hành bản cập nhật 2.1.

Genshin Impact hiện có sẵn cho điện thoại di động, Nintendo Switch, PC, PS4 và PS5.