Phụ nữ cằm tròn, đầy đăn, môi hồng răng trắng là phụ nữ tốt

0
2165
Phụ nữ cằm tròn đầy đặn, môi hồng răng trắng là người phụ nữ như thế nào? Mời các bạn cùng Xuyenviet.net đi tìm hiểu nhé!
1/ Tướng cằm tròn tướng số ra sao?
Xem lịch vạn niên cho biết tướng cằm tròn tướng số hưởng phúc khí khá, nếu tướng cằm tròn lại rộng thì là người thiên hưởng phúc lộc. Trong cuộc sống, người cằm tròn thường sống hết mình để không phải hối tiếc gì sau này. Phụ nữ có tướng cằm tròn thường gặp nhiều may mắn, thuận lợi có tình yêu và hôn nhân hạnh phúc.
2/ Tướng người môi hồng răng trắng là sao?
Môi hồng, khuôn miệng rộng vừa phải, răng đều là tướng đặc trưng của vượng phu ích tử.
môi hồng răng trắng đại biểu khí huyết đầy đủ, thân thể tốt, tinh khí vượng.
Nói cách khác, khí huyết tốt nói lên vận khí vượng, ngược lại vận khí tốt thì cơ thể bạn mới có thể hiện ra dáng vẻ khí huyết tốt. Nếu người mang bệnh thì thân thể dĩ nhiên sẽ lộ ra một tầng khí u ám. Khí sắc tốt thì ra là khi vận khí tốt, có thể gặp cơ hội hay kỳ ngộ tốt, nhất định có thể lấy được người chồng có địa vị xã hội.
3/ Phụ nữ cằm tròn đầy đặn, môi hồng răng trắng là phụ nữ như thế nào?
Phụ nữ có nét tướng này thuộc tuýp người rất tinh ý nhanh nhạy, cuộc đời luôn được thuận buồm xuôi gió, thậm chí càng về trung tuổi càng được nhiều phúc lộc phú quý.
Những ai có nét tướng này thường có tính tình điềm đạm, cuộc sống an nhàn, lúc về già có vận thế cũng tốt, có thể an dưỡng hưởng phúc, tình cảm hôn nhân và cuộc sống về già bội phần mãn nguyện.
Xem bói bài hàng ngày cho hay phụ nữ môi hồng răng trắng không chỉ có ích cho sự nghiệp của chồng mà còn nuôi dạy con rất khéo.
Phụ nữ sở hữu nét tướng này khí huyết đầy đủ, thân thể tốt, tinh khí vượng, có thể gặp cơ hội tốt trong cuộc sống, nhất định có thể lấy được người chồng có địa vị xã hội. Bản mệnh giàu sang phú quý, gia hòa vạn sự hưng là điều đáng ngưỡng mộ dành cho những người phụ nữ này.