Những điểm check in Giáng Sinh đẹp, thu hút nhất ở Hà Nội

0
1346

Ngày lễ Noel ngập tràn trên các con phố Hà Nội. Chắc hẳn ai cũng muốn có khoảnh khắc đẹp nhân dịp mùa noel đến. Hôm nay, xuyenviet.net sẽ bật mí với bạn, một số điểm check in Giáng Sinh thu hút nhất ở Hà Nội.

Nhà thờ Lớn Hà Nội

Nhà thờ lớn một trong những điểm check in Giáng Sinh đầu tiên bạn nên ghé qua. Đây thường là địa điểm rất đông người đổ về trong đêm Noel. Trong ngày lễ giáng sinh, có lẽ nhà thờ là nơi được trang hoàng đẹp và lộng lẫy nhất. Do vậy, nơi đây thu hút giới trẻ cũng như đông đảo người dân đổ về đây để đón Giáng sinh.

Nhà thờ lớn, điểm check in Giáng sinh lý tưởng nhất
Nhà thờ lớn, điểm check in Giáng sinh lý tưởng nhất

Đến thời điểm này, nhà thờ Lớn đã được trang trí khá đầy đủ, chúng ta có thể ghé qua và check in những bức hình đẹp, cuốn hút bởi cây thông giúp hậu cảnh ảnh chụp mang không khí rất Noel. Một trong những điểm đến mùa đông thu hút nhất dịp cuối năm.

Các trung tâm thương mại Vincom

Điểm check in Giáng Sinh ở Hà Nội chúng ta không thể bỏ quên Các trung tâm thương mại vô cùng lộng lẫy như: Vincom Bà Triệu, Vincom Nguyễn Chí Thanh và Vincom Phạm Ngọc Thạch gây ấn tượng, gây ấn tượng mạnh mẽ đối với người xem trong mùa Noel 2018. Những điểm này thu hút bởi cây thông cao được trang trí cầu kì và bắt mắt, hộp quà lớn…

Những khu trung tâm thương mại này, Vì được trang trí Noel từ sớm, nên từ những ngày đầu đã thu hút đông đảo người dân, giới trẻ ghé thăm check in những bức hình tuyệt đẹp. Nếu bạn đang tìm kiếm điểm check in Giáng Sinh Hà Nội đẹp nhất, hãy ghé thăm những điểm này ngay nhé.

Times City – Điểm check in Giáng Sinh thú vị

Time City một trong những điểm check in Giáng Sinh lý tưởng nhất cho bạn. Từ những ngày đầu tháng 12, Times City đã thu hút đông đảo các bạn trẻ, nô nức kéo nhau đếm check in và lưu giữ lại cho mình những bức hình đẹp, ấn tượng. Không gian nơi đây được trang hoàng vô cùng rực rỡ. Ngay từ cổng vào, đã được trang trí thu hút, đẹp mắt với những biểu tượng cho một mùa giáng sinh ấm áp, an lành.

Đặc biệt, ngay tại quảng trường sân khấu nhạc nước time city đã được trang trí rất nhiều phụ kiện đặc sắc như: chú tuần lộc biểu tượng của mùa giáng sinh an lành, ấm áp, cho tới ông già Noel, hay cây thông Noel rất lớn khiến ai cũng cảm thấy vô cùng thích thú khi tới đây. Noel 2018, Times City đã thu hút hàng nghìn lượt khách tới tham quan, chủ yếu là các bạn trẻ đến để chụp ảnh.

Điểm check in Giáng Sinh lý tưởng nhất 2018
Điểm check in Giáng Sinh lý tưởng nhất 2018

Phố Hàng Mã – Hà Nội

Một trong những điểm check in Giáng Sinh tiếp theo nữa là Phố cổ Hà Nội, một trong những nơi thể hiện rõ nesrt độc đáo, đặc trưng nhất của Thủ Đô. Noel cũng không phải là ngoại lệ, bạn sẽ thấy không gian nơi đây vô cùng thu hút, không khí trong khu phố cổ vô cùng rộn rã.

Đặc biệt là khu Hàng Mã cũng không kém phần độc đáo, cuốn hút. Không gia như bừng sáng lên bởi những đồ trang trí noel, đến đây bạn có thể thỏa thích chọn các đồ trang trí cho dịp Giáng sinh sặc sỡ, giá mềm.

Nếu bạn đang tìm kiếm và lựa chọn địa điểm check in Giáng Sinh thú vị, tuyệt đối đừng bỏ qua địa điểm này nhé. Không khí Noel đang đến rất gần, hãy lên kế hoạch săn những bức ảnh đẹp thôi.