Địa điểm du lịch hấp dẫn vào mùa xuân, bạn nên đi du lịch ở đâu vào mùa xuân ?

1
1684

Mùa xuân là thời điểm cây cối đâm chồi nảy lộc, hoa lá đua sắc, tháng giêng là tháng ăn chơi sau một năm lao động vất vả. Nên đi du lịch mùa xuân ở đâu đẹp và lý tưởng nhất? Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên du lịch ở đâu trong dịp xuân tới, hãy cùng tham khảo một số địa điểm du lịch đáng đến nhất vào mùa xuân dưới đây nhé.

Nên đi du lịch ở đâu vào mùa xuân?

Hà Giang

Hà Giang nằm ở Cực Bắc của Tổ Quốc, với phong cảnh đẹp, hoang sơ, núi đá trải dài trên đường đi có không khí trong lành trên tuyến đường Bắc Quản Bạ – Yên Minh – Đồng Văn – Mèo Vạc. Theo kinh nghiệm du lịch Hà Giang qua chuyến đi thực tế, nhiều du khách chia sẻ, nếu đi vào những ngày trời mưa hoặc sương mù cần cẩn thận đường đi, vì các điểm du lịch ở Hà Giangnằm rải rác trên những tuyến đường khác nhau, do đó các bạn nên đi thuê ô tự lái sẽ thuận lợi hơn.

Về cách di chuyển tới Hà Giang, khách sạn, nhà nghỉ ở Hà Giang đã được trình bày rất chi tiết trong bài viết Hướng dẫn du lịch Hà Giang các bạn có thể tham khảo cho chuyến đi của mình.

Du lịch Hà Giang vào mùa xuân các bạn không nên bỏ qua những địa điểm du lịch hấp dẫn như: Núi Đôi (Quản Bạ) – Đồi Thông và Ruộng Bậc Thang ở Yên Minh – Cực Bắc Lũng Cú – Chợ phiên Đồng Văn – Đèo Mã Pì Lèng, thăm cột cờ Lũng Cú.

Phú Quốc

Du lịch Phú Quốc mùa xuân

Biển Phú Quốc với những bãi biển tuyệt đẹp và bầu không khí trong lành. Du lịch Phú Quốc bạn có thể đi vào bốn mùa trong năm, tắm biển, lặn biển ngắm san hô, khám phá rừng nguyên sinh suối Tranh, tham quan trại nuôi chó xoáy lưng, Dinh Cậu…

Hay câu cá, câu mực ban đêm lênh đênh trên thuyền. Để thuận lợi trong việc đi lại và khám phá, các bạn có thể thuê xe máy, ô tô tự lái…Đặc sản Phú Quốc phải kể tới: Món gỏi cá trích, bánh canh hải sản, tiêu Phú Quốc, nước mắm Phú Quốc, rượu vang sim…

Để di chuyển tới Phú Quốc từ Hà Nội các bạn có thể đi bằng đường bay, nếu khởi hành từ Tp.HCM có thể đi bằng ô tô hoặc máy bay tới Rạch Giá rồi đi tàu ra đảo Phú Quốc. Đọc thêm Cẩm nang và hướng dẫn du lịch đảo Phú Quốc

Hy vọng, với những chia sẻ ở trên về những địa điểm du lịch đẹp và hấp dẫn vào mùa xuân ở trên. Có thể giúp các bạn giải đáp được thắc mắc của mình về câu hỏi “Nên đi du lịch ở đâu vào mùa xuân phong cảnh đẹp và giá rẻ, hấp dẫn? Với những thông tin cực hữu ích đó sẽ giúp các bạn rất nhiều trong chuyến đi của mình đó.

Phú Yên

Địa điểm không thể bỏ qua khi du lịch mùa xuân đó là Phú Yên. Cách Tp.HCM khoảng 561 km, Phú Yên nổi tiếng với nhiều thắng cảnh và bãi biển đẹp, đặc biệt là khu sinh thái Sao Việt, Mũi Điện hay Bãi Tràm, Vũng Rô, Đá Bàn, gành Đá Đĩa, đầm Ô Loan, núi Đá Bia…
Về đặc sản và ẩm thực ở Phú Yên, có nhiều loại đặc sản biển và những món ăn nổi tiếng như bánh canh Tuy Hòa, sò huyết Ô Loan, gà nướng Sông Cầu…Phương tiện di chuyển khi đi du lịch các bạn có thể đi bằng taxi hoặc xe ôm rất tiện lợi.