5 loại cây phong thủy hút tài lộc, gia chủ nên trồng trong nhà

0
1088

Cùng các chuyên gia phong thủy bỏ túi ngay, 5 loại cây phong thủy hút tài lộc nên trồng trong nhà. Giúp gia chủ cầu bình an, may mắn trên con đường công danh sự nghiệp.

1. Cây kim tiền nâng cao vận khí

Trong top cây phong thủy hút tài lộc, chúng ta phải nhắc đến cây kim tiền đầu tiên. Đặc biệt những người tuổi Tý rất thích hợp với loài cây này. Những người này thường chú trọng tích góp tiền của nhưng thường không biết cách đầu tư để tiền sinh lời, chính vì vậy mà mất đi cơ hội kiếm tiền.

Những người thuộc tuổi này, thường được xếp vào đối tượng tiêu xài lãng phí, nhưng cuộc đời hiếm khi thiếu tiền vì có số tài lộc, tuy nhiên lại không quá nổi trội. Cây phong thủy hợp với người tuổi Tý là cây kim tiền sẽ giúp cho người tuổi này nâng cao vận khí và nắm bắt các cơ hội phát tài tốt hơn.

2. Cây phong thủy ngũ gia bì

Cây phong thủy ngũ gia bì được xem là loại cây phong thủy hút tài lộc được nhiều người ưa chuộng nhất. Đặc biệt loài cây này dành cho người tuổi dần, một cây ngũ gia bì sẽ giúp người tuổi Dần ổn định con đường làm giàu và giữ vững tài khí, mang đến sự may mắn cũng như thịnh vượng.

Cây phong thủy hút tài lộc, gia chủ nên trồng trong nhà
Cây phong thủy hút tài lộc, gia chủ nên trồng trong nhà

3. Cây phát lộc

Cât phát lộc được xem là loài cây phong thủy hút tài lộc hợp với những người tuổi Mão. Bởi xem tử vi nhận thấy Mão không biết mẹo kiếm tiền, quan niệm về tiền tài cũng tương đối thận trọng, vì vậy họ tích lũy được của cải khá chậm, muốn phát tài cũng không dễ dàng. Nhưng người tuổi này cũng khẳng khái, quan hệ rộng rãi, biết đối nhân xử thế nên đường tài lộc cũng thường hanh thông.

4. Cây cỏ đồng tiền

Cây cỏ đồng tiền, loài cây cảnh được khá nhiều gia chủ ưa chuộng. Kỳ thực người tuổi Tỵ có đường tài vận không tệ nhưng lại không biết nắm chắc cơ hội, vì do dự nên hay bỏ qua thời cơ kiếm tiền. Ngoài ra, những người tuổi Tỵ thường có nhiều vận may và hay được quý nhân phù trợ. Hãy biết tận dụng các cơ hội này. Một chậu cỏ đồng tiền ở cửa sổ sẽ giúp bạn nâng cao tài vận và tăng cường khả năng quyết đoán cũng như khả năng phân tích.

5. Cây kim ngân

Trong top cây cảnh phong thủy hút tài lộc, gia chủ nên chọn cây Kim Ngân. Đặc biệt là những người tuổi Tuất có tài vận ổn định và thường không tiêu xài phung phí nhưng cũng là người không biết nắm bắt thời cơ kiếm tiền, có cơ hội cũng không biết quý trọng. Theo xuyenviet.net cho hay, cây kim ngân là loại cây sẽ giúp con giáp này tích lũy tiền bạc và không bỏ qua các thời cơ.