4 chòm sao dễ bị khủng hoảng, khó cân bằng cuộc sống công việc

0
1018

Tin phong thủy xin bật mí với bạn, top 4 chòm sao dễ bị khủng hoảng. Cuộc sống và công việc của họ khó cân bằng, thường xuyên rơi vào trạng thái mệt mỏi bế tắc.

1. Cự Giải: Thiếu quyết đoán, quan trọng hóa vấn đề

Trong top chòm sao dễ bọ khủng hoảng, chúng ta phải nhắc đến Cự Giải đầu tiên. Những người thuộc chòm sao này thường thiếu quyết đoán, hay quan trọng hóa vấn đề. Họ thường dành nhiều thời gian suy nghĩ khi phải bắt tay vào một công việc nào đó. Tuy nhiên, chính sự bối rối này lại khiến Cự Giải trở nên bất lực trong việc nhìn ra mặt tích cực và bất lợi của mỗi lựa chọn. Có thể nói, chính thói quen và cách làm việc này đã khiến các Cự Giải rất khó giữ được cân bằng trong cuộc sống cũng như công việc của chính mình.

2. Thiên Bình: dễ rơi vào trạng thái chênh vênh

Thiên Bình là một trong những chòm sao dễ bị khủng hoảng nhất. Cung hoàng đạo này dễ rơi vào trạng thái chênh vênh, bất an nhất 12 cung hoàng đạo. Trong cuộc sống, công việc thiên Bình sẽ nghi ngờ chính bản thân mình, suy nghĩ quá nhiều và dễ rơi vào trạng thái chênh vênh nếu không có ai đó ở bên giúp đỡ.

Trong cuộc sống, công việc chòm sao này luôn cảm thấy bất an, và có gì đó không chắc chắn, ngay cả khi bắt đầu bằng ý tưởng tuyệt vời nhất nhưng do thiếu tin tưởng vào bản thân nên Thiên Bình lại thường xuyên rơi vào tình trạng chần chừ, lần lựa mãi khiến cho cơ hội cứ thế trôi tuột qua tay.

Chòm sao dễ bị khủng hoảng, khó cân bằng cuộc sống
Chòm sao dễ bị khủng hoảng, khó cân bằng cuộc sống

3. Song Tử: Dễ mất phương hướng

Trong 12 cung hoàng đạo, có thể nói Song Tử vốn là chòm sao thiếu ổn định về mặt cảm xúc bậc nhất hệ hoàng đạo. Song Tử hay cả thèm chóng chán, đã xác định làm gì thì sẽ bỏ mặc tất cả để làm bằng được cho thỏa mãn đam mê của mình. Nhưng c điều lạ lùng là họ chỉ sau một thời gian ngắn sau đó, Song Tử sẽ mất đi hứng thú và bỏ ngang giữa chừng để đi tìm niềm vui mới.

Bên cạnh đó, chòm sao này luôn cũng sống trong sự khao khát được dịch chuyển, thay đổi, không thể ngồi yên một chỗ. Sự biến chuyển không ngừng này, chính là nguyên nhân khiến Song Tử dễ rơi vào trạng thái rối loạn và mất phương hướng trong cuộc sống chính mình.

4. Song Ngư: Nhu nhược, bi quan và yếu đuối

Trong top chòm sao dễ bị khủng hoảng có Song ngư, họ vốn là chòm sao thường nhu nhược, bi quan và yếu đuối nên cung hoàng đạo này rất dễ dàng rơi vào trạng thái khủng hoảng ngay khi sự bất ổn bắt đầu xảy ra.

Theo xuyenviet.net cho hay, chòm sao này mang trong mình sự tự ti và mẫn cảm quá mức nên Song Ngư thường nảy ra những suy nghĩ tiêu cực về tất cả mọi vấn đề. Có thể nói Song Ngư còn là những người sống hướng nội, khép mình, không biết cách chia sẻ tâm tư với người khác, để tìm cách thoát ra mỗi khi mình bế tắc.