Phượng Hoàng Cổ Trấn, điểm đến thu hút du khách

0
1193

Phượng hoàng cổ trấn là một trong những điểm đến hấp dẫn ở Trung Quốc, khung cảnh yên bình kết hợp hài hòa giữa núi non sông nước. Tạo khung cảnh choáng ngợp, một không gian thanh bình, tĩnh lặng.

1. Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn mùa nào đẹp?

Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn vào mùa xuân

Theo xuyenviet.net, du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn vào Mùa xuân, bạn sẽ thấy nhiều điều thú vị nơi đây. Bởi mùa xuân được xem là mùa của tươi vui, của mua sắm, ăn chơi, mùa lễ hội nên mặc dù tiết trời vẫn còn hơi se lạnh. Nhưng nơi đây vẫn không hề ảnh hưởng đến nhịp sống của người dân nơi đây. Chính không khí tà tà sương trên dòng Đà Giang này, giúp làm tăng thêm vẻ đẹp huyền bí cho cổ trấn này.

Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn vào mùa xuân
Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn vào mùa xuân

Phượng Hoàng Cổ Trấn vào mùa

Khám phá điểm đến thú vị này vào mùa hè, với khí hậu vô cùng mát mẻ, không nắng gắt. Có thể nói mùa hè tại Phượng Hoàng Cổ Trấn là thời điểm lý tưởng nhất, giúp bạn có thể khám phá những điều thú vị nơi đây. Du lịch mùa hè du khách tham gia những hoạt động ngoài trời như đi thuyền trên sông Đà Giang, chiêm ngưỡng những ngôi nhà cổ kính trầm mặc, và thưởng thức những món ăn hấp dẫn như bánh tép, đậu phụ thối, v.v.

Du lịch mùa thu ở Phượng Hoàng Cổ Trấn

Phong cảnh tại Phượng Hoàng Cổ Trấn vào mùa thu, bạn sẽ bị choáng ngợp bởi khung cảnh càng trở nên kiều diễm hơn bao giờ hết khi các lá vàng, đỏ rơi ngập các con đường dọc cổ trấn. Khung cảnh nơi đây tạo nên một phong cảnh nên thơ hữu tình. Hơn nữa, mùa thu tại đây không có mưa nên du khách hoàn toàn an tâm cho chuyến khám phá của mình.

Đến Phượng Hoàng Cổ Trấn mùa đông có gì?

Du lịch mùa đông Phượng Hoàng Cổ Trấn có gì? mùa đông nơi đây sẽ ngập tràn trong làn tuyết trắng xóa, nên nếu ai lỡ mê “nàng tuyết trắng” thì đừng bỏ qua thời điểm tuyệt đẹp này nhé. Thời điểm lý tưởng bạn có thể khám phá mọi thứ nơi đây.

2. Chơi ở đâu khi du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn

Khám phá Thiên Môn Sơn

Thiên Môn Sơn một trong những điểm đến hấp dẫn ở điểm du lịch này. Con đường Thiên Môn Sơn với 99 khúc cua thần thánh, cùng với ti tỉ góc chết thách thức mọi tay lái. Con đường được bình chọn là một trong những cung đường nguy hiểm nhất thế giới.

Vườn quốc gia Trương Gia Giới

Ngoài khung cảnh ở Phượng Hoàng Cổ Trấn, chúng ta có thể khám phá và tham quan vườn quốc gia Trương Gia Giới. Nơi đây có diện tích trải rộng hàng ngàn km vuông, có nhiều tiểu khu với phong cảnh tuyệt đẹp, du khách sẽ bị hớp hồn khi đặt chân đến nơi đây.

Vườn quốc gia có hàng ngàn cột đá trụ và đỉnh núi. Nhiều cột đá cao hàng trăm mét, ở giữa các đỉnh núi, khe núi hay các khối dãy đá trụ trời là các thác nước, suối nguồn, thung lũng sâu tạo thành một vùng phong cảnh ấn tượng có một không hai.

Ẩm thực Phượng Hoàng Cổ Trấn có gì?
Ẩm thực Phượng Hoàng Cổ Trấn có gì?

3. Ẩm thực Phượng Hoàng Cổ Trấn có gì?

Du lịch phượng hoàng cổ trấn ăn gì ngon? du khách có thể khám phá món ăn nổi tiếng nơi đây như: lẩu cá cay và mì sách bò, và nhiều món ăn khác, chắc hẳn bạn sẽ thích nhiều đặc sản Trung Quốc. Ngoài ra còn một số món ăn vặt khác như: bánh tép, Kiwi, kẹo lạc, cua chiên, đồ viên chiên…

Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn có gì thú vị? ăn gì và chơi ở đâu? hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn. Mỗi mùa đều có vẻ đẹp riêng, du khách có thể đến bất cứ mùa nào theo ý muốn.