3 cánh đồng hoa oải hương Đà Lạt, điểm đến hút hồn du khách

0
2448

Cánh đồng hoa oải hương Đà Lạt, một trong những điểm đến hấp dẫn du khách. Không gian tơ mộng, vẻ đẹp tĩnh lặng, lãng mạn, khiến ai cũng choáng ngợp khi đến đây.

Hoa oải hương ở Hồ Tuyền Lâm

Cùng xuyenviet.net đến với Đà lạt, mảnh đất thơ mộng hữu tình, một trong những cánh đồng hoa oải hương Đà Lạt đầu tiên bạn nên ghé qua. Cánh đồng nằm ngay gần hồ Tuyền Lâm, được người dân nơi đây trồng và chăm sóc tỉ mỉ. Diện tích trồng hoa oải hương ở đây khá rộng, khi oải hương đồng loạt nở rộ, nơi đây như mở ra một không gian tĩnh lặng. Khiến du khách ai lần đầu tiên đặt chân đến đây cũng choáng ngợp bởi khung cảnh ấy.

Cánh đồng hoa oải hương Đà Lạt điểm đến hấp dẫn
Cánh đồng hoa oải hương Đà Lạt điểm đến hấp dẫn

 Đường đến đây khá dễ đi, để đến được cánh đồng hoa oải hương Hồ Tuyền Lâm, bạn hãy đi theo đường Triệu Việt Vương, đi tiếp đến khi thấy biển chỉ dẫn đến đường hầm Đất Sét thì rẽ phải và đi thẳng cho đến khi thấy biển “Lavender Đà Lạt” khi đó bạn sẽ thấy cánh đồng hoa oải hương Đà Lạt đầu tiên hiện ra.

Thung lũng tình yêu

Thung lũng tình yêu khá nổi tiếng ở Đà lạt, một trong những cánh đồng hoa oải hương Đà Lạt nằm trong khuôn viên Thung lũng tình yêu. Với diện tích trồng hoa oải hương ở đây khá rộng, do đó bạn có thể thỏa thích bay nhảy và sở hữu những bức hình đẹp. Vẻ đẹp của loài hoa này mang đến cho du khách sự choáng ngợp, bất ngờ khi lần đầu tiên đến đây.

Du lịch mùa thu ở Đà Lạt, nhất định bạn phải ghé qua ngay địa điểm này. Tuy nhiên, lưu ý để được thăm quan cánh đồng hoa oải hương Đà Lạt đẹp lung linh này, bạn phải mua vé vào tham quan cánh đồng với giá 100,000đ/người lớn và 50,000đ/trẻ em. Với vé thăm quan này, bạn không chỉ được ngắm hoa, mà còn được ngắm cảnh thung lũng trên xe điện và đạp vịt du ngoạn cảnh hồ.

Vườn hoa oải hương Vạn Thành

Khám phá cánh đồng hoa oải hương Đà Lạt
Khám phá cánh đồng hoa oải hương Đà Lạt

Cánh đồng hoa oải hương Đà lạt tiếp theo tọa lạc ở Vạn Thành. Vườn hoa oải hương ở Vạn Thành được chăm sóc tỉ mỉ, và đã trở thành một địa điểm thăm quan không thể bỏ qua cho ai yêu thích loài hoa oải hương. Chính vì lẽ đó, hoa nơi đây luôn chiếm được nhiều tình cảm của nhiều du khách.

Hoa oải hương luôn phát triển tốt, là nhờ vào khí hậu và đất đai ở Đà Lạt, những cánh hoa oải hương khoe sắc nở rực rỡ giữa đất trời. Đó là những thành quả đầy xứng đáng của bao công sức và khó khăn trong 6 năm nghiên cứu, tìm hiểu và nuôi trồng loài hoa này.

Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ với bạn điểm đến hấp dẫn ở thành phố hoa, cánh đồng hoa oải hương Đà Lạt, điểm đến vô cùng hấp dẫn, nếu bạn đang có kế hoạch đến với Đà lạt trong dịp noel này hãy bốc vé ngay nhé.