Sự kiện Hello Sunny 2018 tại The Cliff Resort & Residences Phan Thiết

0
1266

Sự kiện Hello Sunny 2018 tại The Cliff Resort & Residences Phan Thiết đang hứa hẹn sẽ đón rất nhiều du khách trong và ngoài nước. Chương trình được diễn ra tại khu vực biển Mũi Né, các khu du lịch nghỉ dưỡng đã và đang giới thiệu những chương trình hấp dẫn để thu hút du khách. 

Cùng xuyên việt về phố biển Phan Thiết mùa hè này, bạn không chỉ được đắm mình trong làn nước biển mát lạnh mà còn được thưởng thức những món hải sản thơm ngon, tham gia lễ hội thả diều nghệ thuật đặc sắc, đầy thú vị lôi cuốn.

Hello sunny 2018 tại Phan Thiết
Lễ hội chào hè tại bài biển mũi né Phan Thiết

Mỗi năm khi hè đến hàng trăm cánh diều rực rỡ quy tụ tại bãi biển Mũi Né trong chương trình Lễ Hội Thả Diều được tổ chức tại The Cliff Resort & Residences. Tại lễ hội, du khách sẽ có cơ hội được nhìn thấy hình ảnh những con diều có hình độc đáo, sáng tạo và kích thước đa dạng. Hình dạng diều kiểu truyền thống, diều khí động học, diều quay… trong đó chủ yếu là những cánh diều có hình dạng động vật biển như: Bạch tuột, cá , mực, cua.

Theo bãi biển ngày hè, người dân địa phương và du khách trong và ngoài nước đều tụ họp đông đúc để thả và ngắm những cánh diều. Bên cạnh ngắm những cánh diều đủ hình dạng màu sắc, du khách còn được thả nhứng cánh diều đủ màu sắc của riêng mình lên bầu trời xanh, bao la.

Hello sunny Là một trong những resort nổi tiếng đẹp và tiện nghi nhất tại Mũi Né, TP. Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận), The Cliff Resort & Residences mới đây lại tiếp tục gây ấn tượng bằng chương trình “Hello Sunny” dành cho du khách trước kỳ nghỉ hè 2018.

Lễ hội thả diều tại Mũi né phan thiết
Du khách trong ngoài nước hào hứng tới lễ hội thả diều

Theo đó, sự kiện “Hello Sunny” sẽ đem tới cho du khách cơ hội trải nghiệm các dịch vụ cao cấp và nhiều hoạt động ngoài trời thú vị: Chỉ với 5.500.000 đồng, cả gia đình gồm 2 người lớn và 2 trẻ em (dưới 12 tuổi) sẽ được cùng nhau nghỉ ngơi thoải mái 3 ngày 2 đêm tại phòng Azul Sea View, thưởng thức buffet sáng, 2 bữa ăn trưa hoặc tối, được đưa đón miễn phí tại ga Phan Thiết và được tặng bộ quà tặng mùa hè.

Ngoài ra, các du khách sẽ được trải nghiệm các trò chơi mùa hè ấn tượng: Nhà phao khổng lồ, banh đụng, xe điện cân bằng, làm bánh cupcake…

Đặc biệt hơn, hè 2018 trên biển Mũi Né sẽ liên tục được tổ chức các chương trình thả diều vào buổi chiều, với hàng trăm cánh diều đủ màu sắc, kích cỡ, các hình thù ngộ ngĩnh

Cũng trong sự kiện Hello Sunny 2018, du khách còn được thưởng thức những đặc sản ẩm thực, như lẩu Thả, cá lồi xối mỡ và các loại nước uống thanh mát như: nước mía, trà cam dâu mật ong…