3 vị trí nốt ruồi son tốt trên mặt phụ nữ

0
2028

Theo quan niệm dân gian, nốt ruồi son bản thân nó đã mang đến ý nghĩa về tài lộc và may mắn. Vậy nếu trên mặt có nốt ruồi son liệu có tốt không và ở vị trí nào thì tốt. Mời các bạn cùng xem bói nốt ruồi  trên mặt phụ nữ nhé!

1/ Nốt ruồi Son ở trán

Xem tu vi 2020 cho biết trán là vị trí quan trọng trên cơ thể con người chính vì vậy mà nốt ruồi son trên trán sẽ đem lại phú quý cực lớn cho chủ nhân. Phụ nữ có đăc biệt này chắc chắn có tài vận cực đẹp, nhiều khi không cần cố gắng cũng thành công ngoài sức tưởng tượng.Ngoài ra, người sở hữu nốt ruồi son trên trán thường được bề trên phù trợ, có số được hưởng phú quý giàu sang cả đời.

2/ Nốt ruồi son trên mắt

Đa phần những người sở hữu nốt ruồi son ở đuôi mắt là những người đào hoa, nhiều tham vọng, ham công danh sự nghiệp. Nếu ở nữ giới, việc sở hữu nốt ruồi son trên mắt thể hiện cho con người ham danh lợi, thường chú trọng đến tiền bạc.

Với nam giới, việc sở hữu nốt ruồi son đuôi mắt có tính khắc vợ, cuộc đời thay đổi tình duyên liên tục. Thường là nam giới có nốt ruồi son ở đuôi mắt thì vợ sẽ gặp khó khăn trong cuộc sống, hay ốm đau vặt, sự nghiệp trì hoãn và không thành.

3/ Nốt ruồi Son trên môi 

Theo lịch âm dương 2020 mục nhân tướng học, những người phụ nữ có nốt ruồi son trên môi rất có tài ăn nói và thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Tính tình họ dịu dàng, ẩn chứa nhiều phúc lộc, thường được nhận định là người vượng phu ích tử, tài vận dồi dào.