Xem tử vi tuổi Tuất thứ bảy ngày 27/04/2019

0
833

Hôm nay thứ Bảy ngày 27-4-2019 nhằm ngày 23 tháng 3 năm 2019 Âm lịch, tức là ngày Giáp Ngọ, tháng Mậu Thìn, năm Kỷ Hợi của con giáp tuổi Tuất như thế nào? Mời các bạn cùng Xuyenviet.net đi tìm hiểu nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tuất thứ bảy ngày 27/04/2019

Tử vi 2019 nhắc nhở tuổi Tuất hôm nay nếu muốn mở rộng kinh doanh thì nên chớp lấy thời cơ tốt này. Bên cạnh đó đường công danh cũng khá hanh thông, sự nghiệp có dấu hiệu khởi sắc, nhờ vậy mà tinh thần bản mệnh cũng lạc quan hơn.

Nhưng đừng vì thế mà vội tự đắc, xem thường những người không bằng mình. Bạn sẽ mắc sai lầm khi không tập trung vào những điều đang diễn ra xung quanh, trong khi công việc lại khá nhiều mà không có thời gian để nghỉ ngơi.

Không chỉ may mắn về tiền bạc, tuổi Tuất còn may mắn về đường tình duyên. Nếu còn độc thân thì khả năng cao bạn sẽ làm quen được với một vài đối tượng ưng ý, hai người khá hòa hợp lúc ban đầu nên có thể mở ra một mối quan hệ triển vọng.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Tuất thứ bảy ngày 27/04/2019

– Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Cần chụp lấy cơ hội đã đến lúc cần phải thực hiện, nhưng đây không có tính cách lâu dài. Nếu đã đạt được kết quả thì không nên tham vọng. Sức khỏe không tốt. Ngày có rất nhiều chuyện cần phải giải quyết. Có tin buồn.

– Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ, 74 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Lịch vạn niên khuyên Bính Tuất nay không nên tiến hành công việc, hoặc di chuyển, đi xa. Không nên có sự giao kết, hẹn ước, gặp gỡ chỉ đem đến điều bất lợi, không có kết quả. Cầu mong tin tức không tốt. Tâm tình bất an. Nên ngồi tại chỗ. Kết quả được bao nhiêu thì hay bấy nhiêu. Mọi việc đều chưa kết thúc, chưa có sự giải đáp thỏa đáng, nên chờ đợi.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Tuất (Mộc, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Nên thu xếp, vén khéo công việc. Đừng mong tin xa. Bên mình có kẻ dèm pha. Ngày không tốt cho mọi việc. Nên cẩn trọng trong việc đi lại, sử dụng xe cộ, máy móc. Tài lộc vào ra thất thường. Chớ nên tin cẩn vào tình cảm của người khác. Gia đạo bất an, có tin buồn, sức khỏe không tốt.

– Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Cần nên kiên nhẫn và chờ đợi, sự việc sẽ tự nhiên đến. Không nên lo lắng khi có gặp trở ngại, hoặc chuyện xảy ra ngoài ý muốn, hoặc có sự đảo lộn bất ngờ ngoài dự tính. Chuyện tình cảm chớ nên dính líu vào. Chỉ nên lắng nghe ý kiến của họ, không nên kết luận, phê phán. Vai trò của mình đang ở trong tình trạng bất lợi. Tài lộc khó khăn, khó cầm giữ, thâu đoạt. Không nên toan tính chuyện lâu dài, việc tới đâu thì giải quyết tới đó. Tâm tình bất an, sức khỏe không tốt, có tin buồn.

– Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy, 38 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Ngày có sự gặp gỡ, gặp lại người xưa hoặc có tin tức của họ. Có tin buồn về sức khỏe, bổn mạng, công danh, tài lộc của người thân hoặc bè bạn. Hao tốn về chuyện giao thiệp, tiệc tùng, mua sắm, quà tặng. Sức khỏe không tốt. Không nên tiến hành công việc, gặp trở ngại.