Tyson Fury bác bỏ trận chiến ba phần Deontay Wilder sẽ bị hoãn lại

0
507

Báo cáo của ESPN rằng sự bùng phát của Covid-19 trong trại của Tyson Fury sẽ làm trì hoãn cuộc chiến giữa bộ ba với Deontay Wilder; Xếp hạng cao nhất cho biết ‘trạng thái của sự kiện vẫn chưa thay đổi cho đến nay’.

Những người quảng bá Top Rank của Tyson Fury đã bác bỏ một báo cáo cho rằng cuộc chiến của bộ ba phim chống lại Deontay Wilder đã bị hoãn lại. Tham khảo, cha đẻ của thế vận hội olympic hiện đại là ai?

Tyson Fury bác bỏ trận chiến ba phần Deontay Wilder sẽ bị hoãn lại

ESPN đã đưa tin rằng sự bùng phát của Covid trong trại của Fury có nghĩa là cuộc chiến phải được lùi lại kể từ ngày 24 tháng 7.

Theo tin tuc bong da từ Top Rank cho Sky Sports cho biết: “Chúng tôi tiếp tục theo dõi tình trạng sức khỏe của Tyson và đội của anh ấy và tình trạng của sự kiện vẫn chưa thay đổi cho đến nay.”

Đội của Wilder không đưa ra bình luận khi được Sky Sports hỏi. 

Fury được thiết lập để bảo vệ chức vô địch WBC hạng nặng của anh ấy ở Las Vegas trước Wilder, phần thứ ba của cuộc so tài giữa họ.

Sau khi họ chiến đấu với một trận hòa gay cấn, Fury đã giành chiến thắng toàn diện trong trận tái đấu trước khi trọng tài tòa án ra phán quyết cho họ chia sẻ chiếc nhẫn lần thứ ba.

Wilder đã thực hiện những thay đổi đáng kể đối với đội phạt góc của mình cho trận đấu tiếp theo – pha giao bóng với Mark Breland, người đã quyết định kết thúc trận tái đấu, thuê đối thủ cũ Malik Scott làm huấn luyện viên mới và cách chức Jay Deas.

Fury hy vọng một chiến thắng nữa trước Wilder sẽ thiết lập cuộc chiến tranh danh hiệu được chờ đợi từ lâu với Anthony Joshua, người dự kiến ​​sẽ bảo vệ danh hiệu IBF, WBA và WBO trước Oleksandr Usyk vào ngày 25 tháng 9 tại Sân vận động Tottenham Hotspur ở London.

"Chú ý: Thông tin tin tức được chia sẻ ở đây được tổng hợp và phân tích từ các nguồn tin tức đáng tin cậy. Tuy nhiên, chúng không thể đảm bảo tính chính xác tuyệt đối do tính chất biến động của thông tin. Vì vậy, chúng tôi khuyến khích bạn chỉ tham khảo và xác minh thông tin từ nhiều nguồn khác nhau trước khi đưa ra kết luận nhé."