Tử vi cung Bọ Cạp và Kim Ngưu thứ ba ngày 23/04/2019

0
962

Mời các bạn cùng Xuyenviet.net xem chi tiết tử vi thứ ba ngày 23/04/2019 của 2 cung hoàng đạo Bọ Cạp và Kim Ngưu về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…

1/ Tử vi cung Bọ Cạp thứ ba ngày 23/04/2019

12 cung hoàng đạo cho biết hôm nay Bọ Cạp không quen với việc nhận được quá nhiều sự quan tâm, chú ý từ những người khác. Cảm giác bị làm phiền, khó chịu bởi quá nhiều ánh mặt dò xét xung quanh bạn. Hãy cẩn thận với những hành động của họ lúc này, để tránh bị lừa nhé.

Chuyện tình cảm không mấy suôn sẻ ảnh hưởng tới tâm trạng của bạn ngày hôm nay. Mâu thuẫn giữa bạn và người ấy càng ngày càng trở nên gay gắt hơn. Những suy nghĩ bảo thủ, áp đăt của bạn chỉ khiến tình cảm hai bạn trở nên rạn nứt hơn mà thôi. Hãy bình tình và lắng nghe suy nghĩ của nhau hơn nhé. Bạn rất thận trọng và tiết kiệm hết sức có thể trong việc tiêu tiền.

Đó không phải vì ích kỷ mà bạn chỉ muốn được an toàn, cho những dự định của bạn. Bạn không cần phải giải thích với ai hãy làm những điều mà bạn cảm thấy tốt cho bản thân và đúng đắn nhất.

2/ Tử vi cung Kim Ngưu thứ ba ngày 23/04/2019

Vận trình Kim Ngưu vẫn tiến triển tốt đẹp trong ngày thứ Ba này. Bạn có các mối quan hệ rộng khắp, nhân duyên vượng nên dễ dàng tìm được người tin cậy để cùng hợp tác sinh lời.

Yêu là cho nhau thời gian và không gian riêng chứ không phải dồn nhau vào 1 góc và kiểm soát nhau hết mức có thể. Bản mệnh nên suy nghĩ lại cách thể hiện tình yêu của mình. Bởi như vậy có thể vô tình sẽ khiến tình yêu đi vào lối cụt, có thể tan vỡ bất cứ khi nào.

Xem tử vi 2019 mục tình duyên cho biết hôm nay còn là một ngày khá đào hoa của cung hoàng đạo này. Dường như bạn có một sức hút mãnh liệt đối với người khác giới, thế nhưng chính bạn thì lại không mấy chú ý đến chuyện yêu đương. Chưa ai có thể làm bạn rung động cả.