Tin chuyển nhượng Serie A 1/2: Juve sắp có sao mai sinh năm 2008

0
140

Tin chuyển nhượng Serie A 1/2: Juve sắp có sao mai sinh năm 2008, Real Madrid muốn bán Luka Modric….. và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật ngay sau đây. 

Juve sắp có sao mai sinh năm 2008

Các báo cáo gần đây đã liên kết Bà đầm già với một động thái cho Barido, người đã là tuyển thủ trẻ của Argentina. Sau khi theo dõi chặt chẽ sự tiến bộ của anh, câu lạc bộ tin chắc vào tiềm năng của mầm non này và đã thành công có được sự phục vụ của anh cho đội trẻ của họ.

Theo Il Bianconero, Barido đã có mặt ở Turin và Juventus đã hoàn tất các thủ tục giấy tờ cần thiết bằng cách nộp hồ sơ với Serie A. Anh dự kiến sẽ ra sân cho đội U17 và U19 trước khi nỗ lực giành quyền lên đội một trong tương lai.

Tin chuyển nhượng Serie A 1/2: Juve sắp có sao mai sinh năm 2008
Tin chuyển nhượng Serie A 1/2: Juve sắp có sao mai sinh năm 2008

Theo nhận định bóng đá, Barido là một trong những cầu thủ trẻ xuất sắc nhất ở Argentina. Anh sẽ nỗ lực để nối bước nhũng Kenan Yildiz, Samuel Iling-Junior và Fabio Miretti.

Real Madrid muốn bán Luka Modric

Theo Cadena SER, Real Madrid hy vọng sẽ nhận được lời đề nghị dành cho Luka Modric vào tháng 1, nhưng hiện tại có khả năng tuyển thủ Croatia sẽ ở lại câu lạc bộ cho đến khi hết hạn hợp đồng vào mùa hè này. Kỳ chuyển nhượng mùa đông của Saudi Arabia đã đóng cửa và các bên quan tâm chỉ muốn thực hiện một thỏa thuận vào mùa hè.

2 đội bóng thành Milan từng vồ hụt tân binh của Juve

Inter và Milan đã đàm phán về Carlos Alcaraz trước khi tiền vệ người Argentina gia nhập Southampton đúng một năm trước. Southampton đã ký hợp đồng với tiền vệ này vào tháng 1 năm 2023 với giá 13,6 triệu euro. Juventus hiện đã đạt được thỏa thuận với câu lạc bộ Anh về hợp đồng cho mượn ban đầu kèm theo tùy chọn mua. Tổng giá trị chuyển nhượng sẽ là 53 triệu euro, theo Sky Sport Italia.

Người đại diện của Alcaraz, Sebastian Lopez, cho biết vào tháng 11 năm 2022 rằng ông đã nhận được một số lời đề nghị cho thân chủ của mình, bao gồm cả lời đề nghị của Inter và Milan, nhưng cuối cùng, cầu thủ người Argentina đã gia nhập Southampton.

Giám đốc Inter, Beppe Marotta, cho biết năm ngoái rằng ngay cả Bộ trưởng Kinh tế Ý Giancarlo Giorgetti, một cổ động viên của Southampton, cũng đã chế nhạo ông vì đã để Alcaraz đến The Saints.

Ngoài ra website của chúng tôi cũng giúp bạn đọc cập nhật kết quả bóng đá hôm nay của các giải đấu lớn như: Anh, Đức, Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Cup C1, C2,…..

Xem thêm: Chuyển nhượng 27/4: Chelsea tăm tia thủ môn đẳng cấp

Xem thêm: Tin CN tối 31/3: Liverpool chọn cái tên thay thế Xabi Aloso

"Chú ý: Trên đây là những thông tin mang tính tham khảo. Hy vọng rằng qua đây, bạn có thể đúc kết được những kiến thức phù hợp với bản thân, kết hợp với nguồn thông tin đáng tin cậy khác để có cái nhìn toàn diện và chính xác hơn."