Thông tin game online zing me

0
1017

Trò chơi zing me là một trong những tựa game hiện nay được nhiều người yêu thích. Hiện tại, Zing me đang hỗ trợ người tham gia chơi game Trò chơi cả trên điện thoại lẫn máy tính. Vậy cách chơi trò trò chơi của zing me trên hai thiết bị này như thế nào? Để có câu trả lời cho mình, bạn tham khảo thông tin được chia sẻ trong bài viết sau. 

>>> Xem thêm : Chơi game chơi game đổi thưởng online Rikvip

Cách chơi game trò chơi trên điện thoại

Cách chơi game trò chơi của zing me trên điện thoại được thực hiện khá đơn giản. Sau khi đã tải thành công ứng dụng của trò giải trí này về chiếc dễ yêu của mình, bạn tiến hành đăng ký và đăng nhập để chơi game. Khi bước vào giao diện chính của game trò chơi, người chơi sẽ thấy phía bên tay trái là bảng xếp hạng gamer có điểm cao nhất. 

Phía bên tay phải màn hình bạn sẽ thấy có 4 chức năng đó là: chơi ngay, vip, chọn bàn, mini game. Nếu chọn chơi ngay, ngay lập tức người tham gia sẽ được ngồi vào bàn chơi bất kì. Còn nếu chọn tính năng chọn bàn, bạn sẽ được lựa chọn loại tùy thích và chơi. Để chơi trò chơi zing và giành được chiến thắng trong game bạn cần phải nắm rõ luật chơi, do đó đừng quên tìm hiểu kỹ trước khi tham gia. 

Cách chơi game trò chơi của zing me trên điện thoại được thực hiện khá đơn giản
Cách chơi game trò chơi của zing me trên điện thoại được thực hiện khá đơn giản

Chơi game trò chơi zing me trên pc

Để chơi game trò chơi trên máy tính, người chơi cần truy cập vào website chính thức của cổng game Zing me. Việc đăng nhập đăng ký, các tính năng trong game hoàn toàn tương tự với  phiên bản trò chơi mobile. Do đó, người chơi sẽ không gặp phải nhiều khó khăn dù chọn cách chơi trên điện thoại hay máy tính.

Một điểm cần lưu ý cho bạn đó là dù chơi ở đâu thì bạn cũng cần có tài khoản thành viên khi tham gia. Trong trường hợp chưa có tài khoản, hãy đăng ký nhanh chóng để được hưởng nhiều ưu đãi, trải nghiệm không chỉ mình trò trò chơi thú vị của Zing me.

Chơi trò chơi zing me trên pc rất hấp dẫn
Chơi trò chơi zing me trên pc rất hấp dẫn

Trên đây là hai cách chơi game trò chơi zing me đơn giản người chơi có thể lựa chọn. Chỉ cần thiết bị của bạn có kết nối với internet là có thể thoải mái đấu trí với những người chơi khác. 

TẢI GAME BÀI ĐỔI THƯỞNG Rikvip

 

"Chú ý: Thông tin tin tức được chia sẻ ở đây được tổng hợp và phân tích từ các nguồn tin tức đáng tin cậy. Tuy nhiên, chúng không thể đảm bảo tính chính xác tuyệt đối do tính chất biến động của thông tin. Vì vậy, chúng tôi khuyến khích bạn chỉ tham khảo và xác minh thông tin từ nhiều nguồn khác nhau trước khi đưa ra kết luận nhé."