Thomas Meunier giải thích lý do không đến Premier League

0
881

Thomas Meunier giải thích lý do không đến Premier League; BLĐ M.U gật đầu, Solskjaer tất tay 300 triệu ký 3 HĐ bom tấn; Hợp đồng giữa VFF và HLV Park Hang-seo sắp được chốt.

Thomas Meunier giải thích lý do không đến Premier League

Hậu vệ phải Thomas Meunier có cơ hội gia nhập Everton, nhưng sau đó từ chối và cho rằng vì Everton không dự cúp châu Âu và không có kết quả c1 tốt. Trong một cuộc trả lời phỏng vấn với tờ Het Laatste Nieuws của Bỉ, Meunier lý giải về việc này: “Có những sự quan tâm và đã có những cuộc trò chuyện, nhưng chưa bao giờ tôi phải đặt câu hỏi có nên ký hợp đồng hay không. Chưa khi nào các bên hoàn toàn đạt được thỏa thuận.”

“Tôi đã có thể ký hợp đồng với Everton, một CLB tốt. Tôi chắc chắn có thể ra sân nhiều và cũng có được rất nhiều niềm vui. Tuy nhiên, vấn đề là Everton không thi đấu ở châu Âu.”

Thomas Meunier giải thích lý do không đến Premier League

BLĐ M.U gật đầu, Solskjaer tất tay 300 triệu ký 3 HĐ bom tấn

Nguồn tin từ tờ Mirror xác nhận, BLĐ Man United sẽ cấp thêm 300 triệu bảng để Solskjaer tiếp tục hoàn thiện đội hình trong thời gian tới. Ngay lập tức, 3 mục tiêu bom tấn của Man United cũng đã lộ diện.

Cụ thể, Man United chuẩn bị sẵn kế hoạch thâu tóm bộ 3 gồm cặp tiền vệ James Maddison của Leicester City, Saul Niguez của Atletico Madrid và tiền đạo Moussa Dembele của Lyon. 3 cái tên được kỳ vọng sẽ cập bến sân Old Trafford chậm nhất là vào kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2020.

Hợp đồng giữa VFF và HLV Park Hang-seo sắp được chốt

Quá trình đàm phán hợp đồng giữa VFF và HLV Park Hang-seo đã được hai bên nối lại để tìm ra tiếng nói chung. Bản hợp đồng mới giữa HLV Park Hang-seo và VFF dự kiến sẽ có thời gian hiệu lực từ 2 năm trở lên (có thể là 3 năm, gấp rưỡi so với hợp đồng cũ).

Theo nguồn tin của TNO, chỉ tiêu chính của giai đoạn 2021 – 2030 là bóng đá nam Việt Nam phải đứng trong nhóm 10 nước hàng đầu châu Á. Ông Park sẽ tiếp tục được giao gánh vác hai đội tuyển nam, trong đó đội U23 Việt Nam phải phấn đấu cạnh tranh suất tham dự Olympic Tokyo 2020, có kết quả bóng đá seagame 30 tốt để giành quyền vào chung kết môn bóng đá nam SEA Games 31 năm 2021 tại sân nhà.