Taylor gia hạn hợp đồng với Burnley

0
795

Taylor gia hạn hợp đồng với Burnley; Mục tiêu của Man Utd đặt bút gia hạn hợp đồng; Siêu HLV đạt thỏa thuận thay Solskjaer dẫn dắt M.U là tin chuyển nhượng 4/12.

Taylor gia hạn hợp đồng với Burnley

Charlie Taylor đã ký hợp đồng gia hạn với Burnley khi anh bị ràng buộc với CLB vùng Lancashire cho đến năm 2024, Clarets tuyên bố vào thứ ba. Hậu vệ trái, 26 tuổi, nói với trang web chính thức của câu lạc bộ:

“Tôi rất vui mừng. Tôi cảm thấy đó là một câu lạc bộ rất ổn định và đã ở Premier League được vài năm. Tôi đã rất thích thời gian ở đây cho đến nay và tôi đang mong đợi vài năm tới. Vài năm tới hy vọng là những năm cao điểm trong sự nghiệp của tôi. Tôi nghĩ rằng một khi bạn đã nếm trải Premier League, bạn không muốn đi đâu khác. Anh đã có 6 lần ra sân cho CLB chủ sân Turf Moor mùa này và có kqbd trực tuyến rất tốt”.

Taylor gia hạn hợp đồng với Burnley

Mục tiêu của Man Utd đặt bút gia hạn hợp đồng

Mới đây, trang chủ Everton vừa đưa ra thông báo chính thức về việc Richarlison đã đặt bút ký vào một thỏa thuận mới cùng câu lạc bộ. Bản hợp đồng này sẽ trói chân cựu cầu thủ của Watford đến năm 2024.

Tiền vệ người Brazil đã có được bàn thắng thứ 20 dưới màu áo Everton trong trận gặp Leicester City ở lịch thi đấu hôm nay, anh lập được thành tích này sau 50 trận đấu. Bên cạnh đó, Richarlison còn có 19 lần khoác áo ĐT Brazil.

Trước đó, Manchester United được cho là đã nhắm đến Richarlison như một phương án cải thiên hàng công trong TTCN mùa Đông.

Siêu HLV đạt thỏa thuận thay Solskjaer dẫn dắt M.U

Mới nhất, thông tin từ @SeanfromEnderby xác nhận: “Tin tức lớn được nghe từ một nguồn cực kỳ đáng tin cậy ở Manchester. Pochecttino đã liên lạc với Man United trong vài ngày qua. Thỏa thuận tạm thời sẽ sớm được ký kết.”

Đáng chú ý, @SeanfromEnderby chính là người đã đưa tin chính xác về Harry Maguire trước cả báo giới. Như vậy, Man United đã sớm đạt được thỏa thuận để chiến lược gia người Argentina tiếp quản ghế nóng một khi Solskjaer bị sa thải.