Siêu cò Raiola tuyên bố không muốn bán cầu thủ cho MU

0
668

Siêu cò Raiola tuyên bố không muốn bán cầu thủ cho MU; Juventus lại tranh mua mục tiêu của MU; Tottenham muốn có sao Leicester là tin chuyển nhượng 2/1.

Siêu cò Raiola tuyên bố không muốn bán cầu thủ cho MU

“MU là CLB thiếu thực tế và thiếu một dự án thể thao tốt. Paul cần một CLB có kết quả bóng đá wap tốt và một đội bóng như Juve trước kia. Vấn đề của Pogba chính là MU. Anh ta muốn chơi cho một đội bóng cạnh tranh chức VĐQG và nếu có thể, tranh vô địch Champions League. Pogba đã hi vọng điều đó khi trở lại MU”, siêu cò bóng đá nói với truyền thông Italy.

“Nhưng rõ ràng MU không ở nơi họ nghĩ họ thuộc về. Tôi lo cho thân chủ của mình. Tôi sẽ không đưa ai đến MU. Họ có thể phá hỏng sự nghiệp của ngay cả những người như Pele, Maradona hay Paolo Maldini”.

Mino Raiola đang là đại diện của một số ngôi sao bóng đá thế giới, trong đó có Paul Pogba, người đang thuộc biên chế của MU.

Siêu cò Raiola tuyên bố không muốn bán cầu thủ cho MU

Juventus lại tranh mua mục tiêu của MU

Theo một số tờ báo thể thao của Italy, Juventus đang lên kế hoạch chiêu mộ Dejan Kulusevski, người đang thuộc biên chế của CLB Atalanta. Phóng viên thể thao người Italy Fabrizio Romano còn khẳng định Juventus đã đồng ý với mức phí 30 triệu bảng dành cho Kulusevski. Cá nhân tiền vệ 19 tuổi cũng đã đồng ý với các điều khoản cá nhân mà Juve đề nghị.

Đây là một thông tin mà MU không hề muốn nhận. Trước đó, đội bóng nước Anh đã đưa ra lời đề nghị 26 triệu bảng đối với Atalanta. Tuy nhiên, sự xuất hiện của Juve đã khiến cho họ mất đi quyền sở hữu một trong những tiền vệ trẻ đầy triể vọng của bóng đá Thụy Điển. Hãy xem lịch phát sóng bóng đá để không bỏ lỡ các trận cầu của Juventus nhé.

Tottenham muốn có sao Leicester

Theo truyền thông Anh đưa tin, Tottenham sẵn sàng chi 30 triệu bảng để thuyết phục BLĐ Leicester nhượng lại hậu vệ Ricardo Pereira ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông. Cầu thủ 26 tuổi người Bồ Đào Nha đã gây ấn tượng mạnh ở mùa giải năm nay và cũng đang là mục tiêu theo đuổi của 2 ông lớn, Man United cũng như PSG.