5 Sai lầm bố trí phòng ngủ, khiến vợ chồng mãi không có tin vui

0
980

Cùng tin tức phong thủy tìm hiểu 5 sai lầm bố trí phòng ngủ của vợ chồng trẻ, khiến họ mãi không có tin vui. Vậy đó là những sai lầm nào cần lưu ý.

1. Để gương, chậu cá trong phòng ngủ

Một trong những sai lầm bố trí phòng ngủ, khiến vợ chồng khó có con là khi họ để gương, chậu cá trong phòng ngủ. Bởi việc để nhiều gương trong phòng, chậu cá hoặc để nước bị rò rỉ trong phòng ngủ cũng không tốt, sẽ làm thất thoát nguồn năng lượng cũng như ảnh hưởng đến việc tích tụ thai khí, làm cho thế âm dương trong phòng bị mất cân đối.

2. Vị trí giường ngủ, chọn hướng tốt

Theo phong thủy âm dương, vị trí chiếc giường cũng đóng vai trò quan trọng. Bởi chiếc giường là trung tâm của phòng ngủ, thể hiện sự hung – cát của không gian phòng ngủ. Do đó, bạn hãy chú ý đặt giường ở hướng tốt, hợp mệnh, hợp tuổi với gia chủ, tránh đặt giường ở vị trí phía trên phòng bếp. Ngoài ra, giường ngủ không nên đặt đối diện với cửa nhà vệ sinh hoặc cửa chính và đầu giường không nên hướng ra mặt đường.

3. Thường xuyên đặt vật sắc nhọn trong phòng ngủ

Nhiều vợ chồng trẻ thường hay để những vật nhọn như: sưu tập đồ cổ, tranh vẽ. Thế nhưng nhiều người lại không hay biết rằng đây là một trong những sai lầm bố trí phòng ngủ,khiến vợ chồng khó có con. Không những vậy còn gây ra nhiều mâu thuẫn, bất hòa trong chuyện tình cảm của 2 vợ chồng, thậm chí gây hại đến thai nhi.

Sai lầm bố trí phòng ngủ, khiến vợ chồng mãi không có tin vui
Sai lầm bố trí phòng ngủ, khiến vợ chồng mãi không có tin vui

4. Bày trí quá nhiều đồ điện tử

Một trong những sai lầm bố trí phòng ngủ là trong phòng đặt để quá nhiều đồ điện tử. Trong phòng ngủ, để hợp phong thủy, cầu bình an, các bạn cũng nên tránh để quá nhiều đồ điện tử như tivi, máy vi tính, máy điện thoại. Bởi những đồ này chúng ít nhiều ảnh hưởng đến não bộ và có tác động không tốt đến việc thư giãn, nghỉ ngơi của hai vợ chồng, do đó ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của cả hai.

5. Phòng ngủ không đủ ánh sáng

Theo bói bài cho biết phòng ngủ tối tăm cũng là một trong những điều bạn cần lưu ý. Do đó, bạn không quá tối tăm, có cường độ ánh sáng vừa phải, âm dương cân bằng, sẽ giúp mang đến niềm vui, may mắn cho các cặp đôi. Ngoài ra, bạn cũng lưu ý không treo đèn chùm và quạt trần trên trần phòng ngủ để tránh tạo ra áp lực, trở ngại. Ngoài ra, việc nằm dưới luồng gió mát sẽ khiến bạn mệt mỏi, không đủ nguồn năng lực dồi dào tốt cho việc thụ thai.

Trên đây xuyenviet.net vừa chia sẻ với bạn 5 sai lầm bố trí phòng ngủ, khiến vợ chồng lục đục khó con. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn,cải thiện ngay để đón tài lộc, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.