Real nhắm Sao 54 triệu hàng đầu Serie A thay Ramos

0
638

Real nhắm sao 54 triệu hàng đầu Serie A thay Ramos; Thêm cái tên rời Man United; Real chọn cầu thủ xuất sắc nhất U21 Tây Ban Nha thay thế Modric.

Real nhắm Sao 54 triệu hàng đầu Serie A thay Ramos

Theo Sportsmole, Real Madrid đang nhắm đến Milan Skriniar như sự thay thế dài hạn cho Sergio Ramos trong tương lai. Trung vệ trẻ của CLB Inter Milan là người đang có kqbd trực tuyến ổn định và tiềm năng phát triển rất lớn, khiến nhiều CLB hàng đầu Châu Âu “thèm khát” suốt thời gian qua.

Mức phí chuyển nhượng của Milan Skriniar vào khoảng 54 triệu bảng (theo Transfermarkt). Tuy nhiên, nguồn tin trên cũng nhận định sẽ rất khó khăn cho Los Blancos trong thương vụ này. Bởi lẽ, Inter không dễ dàng để 1 trụ cột quan trọng như Skriniar ra đi.

Real nhắm Sao 54 triệu hàng đầu Serie A thay Ramos

Thêm cái tên rời Man United

HLV thủ môn của David de Gea từ Atletico Madrid tới Man United là Emilio Alvarez, đã quyết định rời Old Trafford 3 tháng sau khi Man United bổ nhiệm Richard Hartis là HLV thủ môn chính. Ông Emilio Alvarez gắn bó với De Gea 3 năm qua.

HLV thủ môn 47 tuổi này là thành viên BHL hiếm hoi còn sót lại từ thời Jose Mourinho nhưng ông quyết định ra đi khi Man United chọn HLV thủ môn chính mới. Thay mặt ban huấn luyện, Ole Gunnar Solskjaer cảm ơn người đồng nghiệp vì những đóng góp cho Man United còn Alvarez cũng nói những câu xã giao trước giờ chia tay.

Xem thêm: https://ketquabongda.com/vdqg-duc-duc.html

Real chọn cầu thủ xuất sắc nhất U21 Tây Ban Nha thay thế Modric

Không thể đi đến hồi kết trong thương vụ của Pogba và Eriksen, Real quyết định chuyển tầm ngắm sang ngôi sao đang “hot” dần trên TTCN, đó là Fabian Ruiz.

Fabian Ruiz thuộc biên chế Napoli, anh chính là cái tên quan trọng bậc nhất của đội bóng miền Nam Italia thời điểm hiện tại. Ruiz cũng là hạt nhân đưa U21 Tây Ban Nha lên đỉnh châu Âu. Giải đấu mà anh được bầu chọn xuất sắc nhất.