Du lịch – Phượt Tam Đảo vào mùa đông có gì thú vị?

0
2784

Phượt Tam Đảo vào mùa đông, điểm đến lý tưởng nhất cho các cặp đôi. Cùng xuyenviet.net khám phá những điều thú vị ở vùng đất sapa nhỏ bé này nhé!

Phương tiện đến tham quan ở trên Tam Đảo

Vĩnh Phúc điểm du lịch cách thủ đô HN khoảng chừng 75 cây số, trở thành chốn du ngoạn thu hút hàng đầu hiện được nhiều bạn trẻ ưa thích. Đặc biệt khi du lịch phượt Tam đảo vào mùa đông bạn sẽ cảm nhận được nhiều điều thú vị nơi đây.

Du ngoạn tam đảo với mức nhiệt chỉ 17 °C đến 24 độ C, không khí mát mẻ, dễ chịu. Tam đảo khác hẳn với mỗi một vùng lân cận, chốn đây mỗi 1 buổi có bốn mùa chính vì vậy mọi người sẽ có thể ghé qua nơi này vào bất kỳ mọi thời điểm ở trong năm. Nhưng thời gian đẹp nhất là phượt tam đảo vào mùa đông, đặc biệt là vào thời điểm mùa  tuyết rơi.

Phượt Tam Đảo vào mùa đông điểm du lịch thú vị
Phượt Tam Đảo vào mùa đông điểm du lịch thú vị

Phượt tam đảo vào mùa đông, Đối với tất cả các khách du lịch ở xa tiêu biểu như: Sài Gòn, Phú Quốc…luôn cảm thấy mới lạ thú vị nếu có mong muốn du ngoạn Tam Đảo, khi đó bạn nên sử dụng hình thức hàng không, bằng cách săn vé máy bay rẻ nhất để không bỏ qua mọi khoảnh khắc đẹp đẽ của chốn đây.

Phượt Tam Đảo vào mùa đông có gì thú vị?

Du lịch mùa đông, khám phá Tam Đảo, thì Danh thắng trước tiên mà các bạn ko được bỏ qua khi mà tới tham quan tại Tam Đảo chính là Thánh Đường cổ Tam Đảo. Đây là nhà thờ đã được xây từ khi chống Pháp.

Đến đây nếu mà đứng từ Thánh Đường cổ các bạn sẽ có thể nhìn được tất cả các cảnh đẹp Tam Đảo. Chính vì lẽ đó, nơi đây Là 1 địa điểm du lịch hấp dẫn, sống ảo được nhiều bạn trẻ yêu thích. Một số điểm tham quan khác như: núi Thiên Nhị, Cột truyền hình là chốn thăm quan rất thú vị, tại nơi này du khách sẽ có thể nhìn mọi khung cảnh rừng núi hùng vĩ, sương mờ mù mịt.

Hành trình chinh phục cổng trời tam đảo
Hành trình chinh phục cổng trời tam đảo

Hơn thế nữa, khi đến du lịch Tam Đảo các bạn nên ghé thăm đến miếu Thượng Ngàn nhé: Ngôi đền không chỉ là 1 địa điểm vãn cảnh cuốn hút nhất mà còn là nơi thờ cúng vô cùng thiêng của người dân chốn này.

Theo kinh nghiệm du lịch của nhiều bạn trẻ, một khi đã đến Tam Đảo tuyệt đối đừng  bỏ lỡ Cổng Trời. Điểm du lịch này cách xa nhà thờ cổ vào khoảng ba cây số, rẽ sang trái đi tiếp là mọi người đến được Cổng Trời. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng một Tam Đảo lấp ló bên trong vô vàn mây khói, khiến cho phong cảnh thiên nhiên Tam Đảo càng thú vị và độc đáo hơn.