Nốt ruồi sau gáy phụ nữ tiết lộ điều gì về tính cách, vận mệnh chủ nhân?

0
793

Nốt ruồi sau gáy phụ nữ là vị trí đặc biệt thường được cho là nốt ruồi tài lộc may mắn. Vậy ý nghĩa của nốt ruồi này có đúng như người ta đồn thổi? Cùng xuyenviet khám phá ngay sau đây.

Xem bói nốt ruồi sau gáy phụ nữ

Xem bói nốt ruồi sau gáy phụ nữ

Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này là tướng vượng phu ích tử. Không những thế sự nghiệp của họ cũng sẽ tiến triển một cách thuận lợi. Tuy nhiên bản thân họ phải thật sự nỗ lực cố gắng thì mới đạt được kết quả như mong muốn. Để hoạt hóa nốt ruồi này có rất nhiều cách, một trong số đó là giải mã giấc mơ. Nhất là khi mơ thấy ăn cá, chính là điềm báo về tương lai, vận mệnh cho bạn đấy.

Bên cạnh đó, nốt ruồi sau cổ được gọi là vị trí đốc mạch trong kỳ kinh bát mạch. Vị trí này  quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự sống. Theo những gì chúng tôi tìm hiểu được để tránh những điều xấu thì nữ giới có nốt ruồi này không nên đeo ngọc bội bằng ngà. Vì ngà tượng trưng cho âm trong ngũ hành, khí âm nhiều sẽ xung khắc với người xung quanh.

Ý nghĩa mụn ruồi vị trí sau gáy nữ giới

Đối với nữ giới sở hữu nốt ruồi sau gáy phụ nữ thường là người nhanh nhẹn, thông minh. Họ rộng hiểu nhiều. Đôi khi người phụ nữ này như một chuyên gia tư vấn tâm lý tình cảm cho người khác. Thế nhưng chuyện tình cảm của bản thân lại không thể tự mình giải quyết được. Bởi lẽ họ vốn rất nặng tình nặng nghĩa, đối với hôn nhân đều cân nhắc trước sau.

Nốt ruồi ở vị trí này càng to càng chứng tỏ tài năng ăn nói khéo léo hơn người, biết cách lấy lòng mọi người. Nữ giới có nốt ruồi này khi nằm mơ thấy bị truy sát thì nên tìm hiểu giải mã giấc mơ để thấy được điềm báo về số mệnh từ đó.