Nốt ruồi ở mũi đối với nam nữ cho biết tiền đồ, vận hạn của họ

0
658

Nốt ruồi ở mũi phần nào sẽ có sự ảnh hưởng đến chủ nhân của nó. Vậy, những người có nốt ruồi ở vị trí này sẽ có vận mệnh như thế nào. Cùng xuyenviet.net tìm hiểu thông qua bài viết sau đây.

1. Xem tướng người có nốt ruồi ở mũi

Nam giới mà có nốt ruồi ở mũi đa phần đều không có công danh sự nghiệp, cuộc sống lăn lộn vất vả nhưng lại không có nhiều của ăn của để. Tính cách có phần nhẹ dạ cả tin nên dễ bị lừa tiền thậm chí có khi phải bị đi tù oan sai chịu thay cho người khác. Nhưng đến khi bước vào trung vận thì bắt đầu có của ăn của để, hậu vận cũng chỉ dừng ở mức khá giả mà thôi. Để thử vận may của mình, xem ngay mơ thấy cây chuối đánh con gì.

Phụ nữ có nốt ruồi trên mũi chủ nhân có tính cách thích ổn định, có của ăn của để nhưng không ở mức giầu có. Nốt ruồi này màu đen sẫm còn cho biết quan hệ phu thê không tốt.

not-ruoi-o-mui
Xem tướng người có nốt ruồi ở mũi

2. Người có nốt ruồi ở mũi vận mệnh như thế nào

Nốt ruồi ở cánh mũi bên trái cho biết chủ nhân có nhiều tiền nhiều của, lấy được chồng giầu sang phú quý. Dù có làm công việc gì cũng đều thu lời về rất nhanh mà ít khi bị thua lỗ. Nốt ruồi ở cánh mũi bên phải Ngược lại nếu có nốt ruồi bên cánh mũi phải chủ nhân dễ bị hao tốn tài sản rất nhanh, dù có nhiều tiền đến mấy cũng không thể giữ được. Cuộc đời sẽ bị phá sản ít nhất vài lần, về phần tình duyên cũng không mấy tốt đẹp.

Nếu nốt ruồi nằm tại vị trí cung tật ách thì chủ nhân còn hay mắc các bệnh về xương khớp, dạ dày Nốt ruồi ở đầu mũi (còn gọi Chuẩn đề) Nốt ruồi trên mũi (hay chóp mũi) nữ cho thấy bạn là người có tiền bạc nhưng sẽ không giữ được vì những khoản đầu tư lớn mà không sinh lời. Bạn không hợp để làm ăn kinh doanh buôn bán lớn, nếu bạn thích kinh doanh thì hãy cân nhắc thật kĩ càng trước khi bỏ tiền đầu tư nhé. Bạn thích hợp là bà chủ của một quán ăn nho nhỏ, hoặc một hiệu thuốc tây chẳng hạn. Về phần tình cảm thì bạn là mẫu người phụ nữ thu hút được nhiều người khác giới đôi khi bạn hay vướng vào những mối quan hệ khá phức tạp. Tình yêu của bạn đến bất chợt và đi cũng chóng vánh.

Những người có nốt ruồi ở Sơn Căn Sơn căn là phần sống mũi ngay phía dưới Ấn đường chiếm khoảng 1/3 sống mũi. Dù là nam hay nữ tại vị trí này mà có nốt ruồi đen đều không tốt thường hay gặp phải những vận hạn bất ngờ làm hao tốn tiền bạc. Về công danh nếu mũi tại vị trí này bị gãy cộng thêm nốt ruồi đen thì chủ nhân dù có cố công phấn đấu cả đời cũng sẽ bị lụi bại một cách thảm hại. Tại sơn căn có sắc trắng về tình duyên đều là tướng sát phu hoặc sát thê. Sắc đỏ chủ về kiện tụng, các tai nạn liên quan đến lửa hoặc sinh đẻ khó. Nốt ruồi trên sống mũi phụ nữ cho biết chủ nhân là người kém may mắn hơn người khác

Nốt ruồi dưới mũi Có nốt ruồi ở dưới mũi mà gần với 2 lỗ mũi còn gọi là Tỉnh Thượng, Táo Thượng đa số các sách tướng đều nói đây là nốt ruồi khá xấu. Chủ nhân có tính ích kỉ thậm chí là ác hiểm luôn đặt lợi ích của mình lên trên hết.

Nốt ruồi hai bên cánh mũi Hai bên cánh mũi còn được gọi là Lan đài và Đình uý. Ở nữ giới có nốt ruồi ở vị trí này cho biết về khả năng tích luỹ về tiền bạc rất lớn, có nhiều của cải. Nốt ruồi trên cánh mũi trái nữ giới. Với vận may của mình, liệu bạn có trúng số khi nằm mơ thấy người chết đuối đánh con gì.

Thực chất nốt ruồi ở mũi hay ở bất kỳ vị trí nào chỉ có thể nói lên một phần nào đó về vận mệnh con người. Điều quan trọng là bạn luôn luôn phải cố gắng hết sức mình.