Nốt ruồi ở cổ tay nam giới phản ảnh họ là người như thế nào

0
1024

Xem bói nốt ruồi ở cổ tay nam có thể đoán được vận mệnh của họ là tốt hay xấu cũng như tính cách, tình duyên và sự nghiệp của họ như thế nào?

1. Xem nốt ruồi ở cổ tay nam bên trái

Ngược lại với phụ nữ, nốt ruồi trên cổ tay trái đàn ông thường không mang lại nhiều may mắn. Cụ thể:

Xét về tính cách: Nốt ruồi trên vòng cổ tay trái nam hay gần cổ tay trái đều cho thấy là người thích đua đòi, tham vọng lớn. Họ là người ham những thứ phù phiếm, sa hoa, “đứng núi này trông núi nọ”.

Về công danh sự nghiệp: Họ có bản tính tham vọng lớn, công danh và sự nghiệp của nam giới có nốt ruồi ở giữa cổ tay trái dễ hao hụt, dễ gặp vận xui xẻo.

Về đường tình duyên: Nốt ruồi ở cổ tay nam bên trái thường không thuận lợi bởi bản tính đua đòi, tham vọng . Theo đó, gia đình dễ xích mích, giận dỗi và không hạnh phúc.

not-ruoi-o-co-tay-nam
Bói nốt ruồi ở cổ tay nam

Tuy nhiên, ngược lại, nốt ruồi son ở cổ tay trái nam lại biểu hiện cho người nhanh nhẹn, tài trí, mưu lược. Đây cũng là điều mà những người đàn ông cằm chẻ sở hữu.

2. Xem nốt ruồi ở cổ tay nam bên phải

Cũng giống như nữ giới, nốt ruồi ở trên cổ tay phải đàn ông cũng được đánh giá rất cao cả về tính cách lẫn công danh sự nghiệp. Cụ thể như sau:

Xét về tính cách: Nốt ruồi đỏ ở cổ tay phải nam giới cho thấy là người đa tài, thông minh, giao tiếp tốt và quan hệ xã hội tốt.

Về đường công danh sự nghiệp: Nốt ruồi ở cổ tay nam bên phải gần lòng bàn tay là người may mắn. Đây chính là nốt ruồi duyên, mang thuận lợi trong công việc và cuộc sống. Họ có nhiều mối quan hệ do vậy được hỗ trợ, giúp đỡ nhiều trong sự nghiệp.

Về đường tình duyên: Tử vi vị trí nốt ruồi ở cổ tay phải nam cho thấy họ là người có sức khỏe ổn định, tính cách ôn hòa. Nhờ vậy mà cuộc sống hôn nhân gia đình tiến triển rất tốt, con cái khôn ngoan.

Vậy là thông qua nốt ruồi ở cổ tay nam là bạn đã có thể biết người đàn ông này có tính cách như thế nào, số sướng hay khổ? Bên cạnh đó bạn có muốn xem đường chỉ tay xuất ngoại để biết được ai sẽ là người có số ra nước ngoài không?