Nhận định kqbd Boston River vs Danubio, 2h ngày 21/6

0
475

Nhận định kqbd Boston River vs Danubio, 2h ngày 21/6. Phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á Boston River vs Danubio từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định kqbd Boston River vs Danubio, 2h ngày 21/6

Kết quả bóng đá hôm nay Torneo Intermedio là giải đấu thứ hai của mùa giải 2022, được tổ chức xen kẽ giữa hai giải Apertura và Clausura. Giải đấu này trở lại sau 1 năm gián đoạn do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 và được chia thành hai bảng đấu có thành phần phụ thuộc vào bảng xếp hạng cuối cùng của Torneo Apertura: Các đội ở vị trí số lẻ sẽ chơi ở Serie A và các đội ở vị trí số chẵn sẽ chơi ở Serie B. Các đội đá vòng tròn một lượt để chọn ra hai đội đầu bảng vào chung kết. Đội nào giành chiến thắng sẽ được cấp một suất tham dự Copa Sudamericana 2023 và Siêu cúp Uruguay 2023.

Nhận định kqbd Boston River vs Danubio, 2h ngày 21/6

Các đội đá vòng tròn một lượt tính điểm, chọn ra hai đội đầu bảng vào chung kết. Đội bóng giành chiến thắng cuối cùng sẽ chắc chắn có một suất dự Copa Sudamericana (tương đương với Europa League tại châu Âu) 2023 và Siêu cúp Uruguay 2023.

Tỷ lệ dự đoán bóng đá hôm nay Hai đội Boston River vs Danubio nằm ở bảng B Torneo Intermedio sau khi lần lượt xếp thứ 4 và 6 giai đoạn Apertura 2022 vừa rồi. Lượt trận mở màn, các cầu thủ Boston River đã có 1 điểm trước Plaza Colonia và đó đã là trận bất bại thứ 3 liên tiếp của đội bóng này.

Thống kê Boston River vs Danubio

Boston River vs Danubio
Đối đầu Boston River vs Danubio
Boston River vs Danubio
Thành tích gần đây của Boston River
Boston River vs Danubio
Thành tích gần đây của Danubio

"Chú ý: Thông tin tin tức được chia sẻ ở đây được tổng hợp và phân tích từ các nguồn tin tức đáng tin cậy. Tuy nhiên, chúng không thể đảm bảo tính chính xác tuyệt đối do tính chất biến động của thông tin. Vì vậy, chúng tôi khuyến khích bạn chỉ tham khảo và xác minh thông tin từ nhiều nguồn khác nhau trước khi đưa ra kết luận nhé."