Nếu mua hụt Chilwell, Chelsea sẽ nhắm đến cầu thủ nào?

0
608

Để phòng trường hợp không mua được Ben Chilwell của Leicester. Chelsea đã xác định hai hậu vệ trái khá chất lượng khác để dự phòng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem hai cầu thủ đó là ai? 

neu-mua-hut-chilwell-chelsea-se-nham-den-cau-thu-nao
Nếu mua hụt Chilwell Chelsea sẽ nhắm đến cầu thủ nào?

Mục tiêu chuyển nhượng số 1 của Chelsea bên hành lang cánh trái hè này vẫn là Chilwell. Thế nhưng mọi thứ dường như không hề đơn giản với họ. Bởi Leicester hét giá tới 80 triệu bảng cho ngôi sao trẻ này.

Với tình hình khó khăn trong thương vụ Chilwell. Chelsea đang tính tới hai hậu vệ trái khác cũng chất lượng không kém. Và đặc biệt quan trọng là giá cả phải chăng.

Theo tờ The Guardian, với kết quả bóng đá đã đạt được thì Tagliafico và Gosen đang lọt vào tầm ngắm của Chelsea. Hiện tại Nicolas Tagliafico là cầu thủ của Ajax Amsterdam. Còn Robin Gosen đang chơi cho Atalanta.

Được biết Tagliafico chuẩn bị rời Ajax vào hè 2020 sau khi đã đạt thỏa thuận chia tay đại diện Hà Lan cách đây 1 năm. Ajax dự kiến muốn thu về khoảng 30 triệu bảng cho tuyển thủ Argentina. Đây là con số được coi là chấp nhận được.

Trong khi đó, Gosens đã trải qua mùa tuyệt hay trong màu áo Atalanta. Anh đã có được những tỷ số bóng đá tuyệt vời. Không những vậy, mức giá để Chelsea sở hữu Gosens khá mềm, khoảng 27 triệu bảng.

Tuy nhiên đây chỉ là 2 mục tiêu dự phòng. Bởi Chelsea vẫn quyết tâm chiêu mộ Chilwell. The Blues sẽ cố gắng thương thảo với Leicester trong thời gian tới.