Lễ hội hoa xuân Sun World Halong Complex, điểm đến thu hút du khách

0
1127

Lễ hội hoa xuân Sun World Halong Complex, điểm đến ngày đầu năm thu hút du khách tại Quảng Ninh. Không gian sáng tạo, thu hút cùng với nhiều hoạt động vui chơi giải trí, trở thành thiên đường check in của giới trẻ.

1. Sun World Halong Complex – khuôn hình đẹp không tì vết

Cùng xuyenviet.net đến với Lễ hội hoa xuân Sun World Halong Complex, một trong những không gian thu hút giới trẻ trong dịp đầu năm mới. Đến đây, du khách sẽ có cơ hội trở về tuổi thơ với những chú heo Đông Hồ như bước ra từ cổ tích, sống trong không khí Tết truyền thống ở ngôi làng 90. Không chỉ có vậy, các bạn còn được lạc lối giữa miên man giữa hoa xuân muôn sắc.

Lễ hội hoa xuân Sun World Halong Complex
Lễ hội hoa xuân Sun World Halong Complex

Lễ hội hoa xuân Sun World Halong Complex- Quảng Ninh được xem như một “thiên đường check-in” đẹp ngất ngây, thu hút đông đảo du khách, đặc biệt là giới trẻ trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019. Đây là điểm đến du xuân hấp dẫn, thu hút dành cho người dân và du khách đến với thành phố di sản trong dịp đầu năm mới.

Lễ hội hoa muôn sắc diễn ra lần thứ hai, song được đầu tư quy mô, hoành tráng hơn, lộng lẫy hơn so với năm 2018, Lễ hội hoa xuân Sun World Halong Complex 2019 mang đến những không gian mới mẻ, biến khuôn viên công viên Rồng rộng lớn thành một “Quảng Ninh thu nhỏ”, với nhiều đại cảnh được thiết kế cầu kỳ, công phu. Lễ hội diễn ra, theo 4 chủ đề riêng biệt là Mùa xuân truyền thống, Xuân Quảng Ninh tươi đẹp, Tết Xuân Hoài Niệm, Xuân Hạ Long rực rỡ.

2. Sun World Halong Complex 2019 – tận hưởng một cái tết đậm chất xưa

Lễ hội hoa xuân Sun World Halong Complex diễn ra tại Quảng Ninh, Cùng với những đại cảnh được làm bằng hoa tươi sống động, lễ hội diễn ra còn mang đến cho du khách cơ hội tận hưởng một cái Tết đậm chất xưa. Cùng với đó diễn ra nhiều hoạt động văn hóa như: xin chữ ông Đồ, treo thẻ cầu may, xem biểu diễn giã chả mực – món ăn nổi tiếng của vùng biển Hạ Long, chứng kiến quy trình sản xuất gốm thủ công Đông Triều (Quảng Ninh), khám phá nghệ thuật làm thuyền nan truyền thống của cư dân Hạ Long…

Hòn Trống Mái – biểu tượng của Hạ Long, trong không gian lễ hội nơi đây đã được tái hiện theo phong cách hoàn toàn mới mẻ. Đa sắc màu và cực kỳ trẻ trung, Hòn Trống Mái nổi bật trên một thảm hoa trạng nguyên đỏ thắm.

Lễ hội hoa xuân Sun World Halong Complex - điểm đến thu hút du khách
Lễ hội hoa xuân Sun World Halong Complex – điểm đến thu hút du khách

Đến với Lễ hội hoa xuân Sun World Halong Complex, Riêng với các cặp đôi có thể nói nơi đây được xem là thiên đường tình yêu lãng mạn với vườn hoa hướng dương vàng óng cùng hình ảnh trái tim độc đáo, đến đây các bạn trẻ, du khách có thể lưu lại những khoảnh khắc lãng mạn, yêu thương.

Đây cũng là sự kiện du lịch đặc sắc nhất trong các hoạt động Tết ở thành phố biển, đưa Sun World Halong Complex trở thành điểm đến lý tưởng, thu hút du khách phương xa trong dịp năm mới Kỷ Hợi 2019.