Khu ẩm thực truyền thống ở Đà Lạt, khiến du khách mê mẩn

0
1749

Khu ẩm thực truyền thống ở Đà Lạt, được ví như một góc thu nhỏ của làng quê Việt Nam. Với những món ăn đặc trưng tạo nên nét văn hóa, truyền thống của con người ở thành phố hoa.

Vài nét mới lạ của khu ẩm thực truyền thống ở Đà Lạt 

Khu ẩm thực truyền thống ở Đà Lạt, tọa lạc tại khu Chợ Mới Đà Lạt, sau 32 tháng xây dựng được chính thức đi vào hoạt động từ ngày 21/9/2013. phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân địa phương nói riêng và cheap nhl jerseys khu vực Tây Nguyên nói chung.

Theo xuyenviet.net cho hay, Khu ẩm thực ở chợ mới Đà Lạt được xây dựng, nhằm mục đích đảm bảo an toàn và vệ sinh, mang bản sắc văn hóa của con người Đà Lạt: Hiền hòa, hiếu khách, thân thiện, lịch sự. Đồng thời cải thiện cách nhìn của người dân địa phương và du khách khi đến với chợ trung tâm và thu hút mọi người đến với khu ẩm thực.

Nét mới lạ của khu ẩm thực truyền thống ở Đà Lạt 
Nét mới lạ của khu ẩm thực truyền thống ở Đà Lạt 

Ngoài ra, Công ty Cổ phần Len Nguyễn – đơn vị quản lý khu ẩm thực truyền thống ở Đà Lạt đã mời các hộ, người kinh doanh đồ ăn, đồ ăn vặt nổi tiếng ở các chợ nhỏ về tham dự vào Khu ẩm thực truyền thống.

Khu ẩm thực truyền thống ở Đà Lạt, được ví như một góc làng quê thu nhỏ như một góc của Việt Nam, Khu ẩm thực truyền thống với những món ăn đặc trưng của người Việt. Đặc biệt là những món ăn mang đậm âm hưởng văn hóa của người Đà Lạt, đã trở thành điểm đến thu hút nhiều du khách trong thời gian qua.

Khu ẩm thực truyền thống, mang đậm chất làng quê Việt

Khu ẩm thực truyền thống ở Đà Lạt, với không gian mang đậm chất làng quê Việt với cây tre, cây trúc, bụi chuối sau hè, đàn gà mái mơ, đôi quang gánh. Đặc biệt hơn là hàng ngàn chiếc đèn lồng đỏ được thắp sáng mỗi đêm, Khu ẩm thực truyền thống đã mang lại vẻ yên bình ấm áp giữa lòng thành phố xứ lạnh.

Không những vậy, theo tin tức du lịch, tại khu ẩm thực truyền thống ở Đà Lạt, ngoài các món ăn, du khách còn có thể lựa chọn các loại chè đa dạng hay nước ép trái cây đặc trưng của Đà Lạt. Đó sẽ là lựa chọn khá lý tưởng để vừa tản bộ, vừa có nhiều thứ để nhâm nhi. Đồ ăn ở đây giá dao động từ 20.000 đồng – 40.000 đồng/phần ăn, nước uống có giá từ 10.000-20.000 đồng/suất.

Thêm vào đó là các tiểu thương không bảo đảm về chất lượng, định lượng và giá cả như đã cam kết như ban đầu, sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước công ty và pháp luật. Các gian hàng, quầy hàng ở đây được sắp xếp hợp lý dựa trên tiêu chí đảm bảo mỹ quan và vệ sinh môi trường, ở khu chợ này tuyệt đối không để xảy ra tình trạng “chặt chém, lôi kéo” du khách đến Đà Lạt.

Những món ăn độc đáo ở khu ấm thực truyền thông ở Đà Lạt
Những món ăn độc đáo ở khu ấm thực truyền thông ở Đà Lạt

Ngoài ra, ở khu ẩm thực truyền thống này, còn diễn ra hoạt động văn hóa, văn nghệ vào dịp cuối tuần hay ngày lễ. Và khách hàng cũng có thể tự do hát nhạc sống tại đó nếu muốn. Khu ẩm thực truyền thống trở thành điểm du lịch hấp dẫn, thu hút du khách gần xa đến với thành phố hoa mộng mơ.

Bai viết trên đây, giúp các bạn biết được Đà Lạt một vùng đất độc đáo, khiến mọi du khách đều muốn đến du lịch đà lạt. Chính nét độc đáo này đã khiến nơi đây trở thành một trong những địa danh du lịch hấp dẫn nhất cả nước, điểm du lịch thu hút 2018.