Hội An – những thành phố hấp dẫn nhất thế giới 2018

0
1447

Hội An điểm du lịch hấp dẫn nhất từ trước đến nay, thu hút du khách trong và ngoài nước. Ngày nay điểm du lịch này, được đánh giá là một trong những thành phố hấp dẫn nhất thế giới 2018.

Điều gì làm nổi bật thành phố tuyệt vời này?

Theo như tin tức xuyenviet.net cập nhật thì Hội An lọt top những thành phố hấp dẫn nhất thế giới trong năm 2018, được đánh giá cao bởi công trình kiến trúc đặc sắc, các nhà hàng khác biệt, các hoạt động văn hóa phong phú và các cửa hàng hấp dẫn là những điều cần thiết.

vẻ đẹp lung linh tài khu phố cổ Hội An
vẻ đẹp lung linh tài khu phố cổ Hội An

Một mối quan hệ hài hòa với thiên nhiên cũng không kém phần quan trọng tại Hội An. Các thành phố có những phẩm chất trên, được độc giả T + L bình chọn, đã góp mặt trong danh sách những thành phố hấp dẫn nhất thế giới năm nay. Các độc giả của T + L đã xếp hạng các thành phố về những điểm du lịch và cảnh quan, văn hóa, ẩm thực, sự thân thiện, dịch vụ mua sắm và giá trị tổng thể của thành phố. Năm 2018, San Miguel de Allende, một ốc đảo ở vùng cao nguyên trung tâm của Mexico đang ở vị trí dẫn đầu.

Đô thị cổ Hội An của Việt Nam xếp vị trí thứ 8

Theo nguồn tin tức sự kiện du lịch cho hay Ấn Độ và Đông Nam Á tiếp tục phô diễn những phép màu đối với các du khách, với thành phố Udaipur, Ấn Độ lãng mạn bên bờ hồ; Ubud, trung tâm tâm linh của Bali; và Chiang Mai, thành phố nghỉ ngơi với những ngôi đền và những chiếc xe tuk-tuk di chuyển thoải mái ở vùng núi Thái Lan.

“Chiang Mai là một thành phố tuyệt vời để ghé thăm nếu bạn đang tìm kiếm một cảm giác thoải mái hơn, nhưng nó vẫn đủ lớn để mua sắm và ghé thăm các nhà hàng”- một độc giả T + L nói. “Chúng tôi đã đến thăm một khu bảo tồn voi bên ngoài thành phố, đó là nơi tôi luôn muốn đưa vào danh sách cần ghé thăm của mình”.

Hội An một trong những thành phố đẹp nhất thế giới
Hội An một trong những thành phố đẹp nhất thế giới

Theo đó, đô thị cổ Hội An của Việt Nam của chúng ta cũng lot top 15 những thành phố đẹp nhất thế giới, nằm trong danh sách này Hội An xếp vị trí thứ 8.

Những thành phố vốn nổi tiếng như Florence (Rome); Kyoto (Nhật Bản) và Charleston (Nam Carolina) cũng vẫn hiện diện trong bảng xếp hạng năm nay.

Phố Cổ Hội An một trong những thành phố đẹp nhất, ngày nay càng trở nên hấp dẫn bởi khung cảnh thơ mộng được thiên nhiên ban tặng. Nơi đây trở thành điểm đến không thể bỏ qua trong du lịch hè này. và tạp chí Travel and Leisure (T + L) gần đây đã công bố 15 thành phố hấp dẫn nhất thế giới, trong đó, đô thị cổ Hội An xếp vị trí thứ 8.