Firmino gặp chấn thương trước trận đại chiến với Barca

0
970

Theo tin bóng đá, trước trận đấu gặp Barca ở trận bán kết lượt đi Champions League, HLV Klopp đã than phiền về chấn thương của Roberto Firmino.

Tiền đạo người Brazil đã vắng mặt trong trận gặp đội cuối bảng Huddersfield rạng sáng nay 27/4 vì bị chấn thương nhẹ ở háng, cho dù HLV Klopp đã trấn an cổ động viên rằng vết thương này không nghiêm trọng, tuy nhiên chưa chắn chắn về việc anh sẽ bình phục kip thời trước trận bán kết lượt đi.
Firmino gặp chấn thương trước trận đại chiến với Barca
Theo dự đoán bóng đá, những tin đồn độc đoán hơn thì khẳng định rằng chấn thương dính phải trong một buổi tập ở trại Melwood sẽ khiến Firmino vắng mặt đến hết mùa. Nhưng lời Klopp thì đáng tin cậy hơn các tin đồn, và ông nói: “Bobby (Firmino) đã tập luyện hoàn toàn bình thường vào hôm thứ Năm, với cường độ không hề quá sức.
Chúng tôi chỉ tập luyện trong các tình huống cố định. Tại tình huống cuối thì cậu ấy cảm thấy đau cơ một chút cho dù tôi không tận mắt nhìn thấy”.
“Các bác sĩ chẩn đoán rằng cậu ấy bị một vết rách nhỏ ở một cơ rất nhỏ. Ngoại trừ cái từ ‘rách’ nghe có vẻ ghê gớm ra thì mọi thứ rất tích cực. Theo soi kèo bóng đá, vì vậy cậu ấy hoàn toàn có thể kịp góp mặt vào thứ Tư tới, dù chúng tôi chưa thể chắc chắn điều đó vào lúc này. Bởi vì đó là Bobby, nên tôi tin cậu ấy sẽ kịp trở lại”.
“Với những nguồn tin không tốt cho lắm mà bạn đã nghe, tôi chỉ có thể nói là sự việc tốt đẹp hơn thế, tuy nhiên nó vẫn khiến cho Firmino không thể thi đấu trận hôm nay”, Klopp cho hay.