Du lịch Đồng Mô ngày hè điểm đến thú vị hấp dẫn

0
1784

Khu du lịch Đồng Mô nằm cách Thủ đô Hà Nội gần 40 km về phía Tây, được coi là điểm du lịch lý tưởng của du khách với không gian đẹp xen kẽ những hòn đảo lớn nhỏ. Du lịch Đồng Mô ngày hè được nhiều khách du lịch ưa chuộng. 

Đến Đồng Mô ngắm cảnh núi non hùng vĩ

Theo xuyenviet.net đến với Đồng Mô ngắm cảnh núi non hùng vĩ, khu du lịch Đồng Mô bao gồm một hồ chứa nước rộng khoảng 200 ha, nằm trong vùng chân núi Ba Vì, các khu nghỉ dưỡng nằm rải rác trên các hòn đảo trên hồ. Đến du lịch Đồng Mô ngày hè du khách sẽ được đi tham quan lòng hồ, ngắm cảnh núi non hùng vỹ, sơn thủy hữu tình và các dịch vụ câu cá, ẩm thực theo phong cách dân tộc.

Du lịch Đồng Mô điểm đến thú vị cho mùa hè
Du lịch Đồng Mô điểm đến thú vị cho mùa hè

Đặc biệt trong khu du lịch Đồng Mô còn có một sân golf nổi tiếng: Sân golf Đồng Mô – 36 lỗ nằm trên các đảo ở giữa hồ Đồng Mô, thuộc địa phận thị xã Sơn Tây. Khung cảnh đẹp khiến bạn không thể rời mắt khi bước vào đây, cơ hội để các bạn trẻ sở hữu ngay những bức hình đẹp.

Đều là du lịch sinh thái nhưng Đồng Mô có ưu thế riêng mà không nơi nào có được, đó là diện tích mặt hồ Đồng Mô rộng lớn và đảo Phượng.

Đồng Mô khu vui chơi pic nic dịp cuối tuần

Du lịch Đồng Mô ngày hè bạn sẽ được khám phá trải nghiệm khác nhau, những đặc sản du lịch khác nhau, tạo thành “tour” du lịch khép kín mà ở đó hội tụ đủ 3 yếu tố khiến những người yêu thiên nhiên ưa thích: Nghỉ ngơi thư giãn, giải trí và thưởng thức ẩm thực.

Trên khuôn viên chừng 5ha, có khu Đảo Phượng chỉ có một dãy nhà sàn còn tất cả là cây, là rừng bởi ý tưởng của những người làm du lịch nơi đây là xây dựng một khu riêng biệt làm nơi phục vụ cho các cuộc píc níc, đốt lửa trại của giới sinh viên và giới trẻ. Ngoài ra trên Đảo Phượng được trồng thêm các loại cây ăn quả như: Xoài, sấu, nhãn, vải, mít để làm đẹp khu du lịch và phục vụ du khách tại chỗ. Hiện nay, cây đã cao ngút ngàn cho bóng mát, tạo cảnh quan đẹp và cho quả ngọt. Chính vì vậy chẳng cần đi đâu xa nơi đây bạn cũng có thể chiếm chọn khung cảnh đẹp, mát mẻ trong chuyến du lịch mùa hè tại Đồng Mô.

Đứng ở đảo phượng bạn còn ngắm được cảnh khách chơi gôn, xa xa là núi Ba Vì huyền thoại. Về đây, hưởng không khí trong lành và cảnh quan thơ mộng, con người ta sẽ thấy yêu đời hơn, phấn khích và mộng mơ hơn, có lẽ vì vậy mà khách đến với Trung tâm Du lịch sinh thái Đồng Mô không thể không ra thăm đảo Phượng.

Hình ảnh khu du lịch sinh thái Đồng Mô
Hình ảnh khu du lịch sinh thái Đồng Mô

Quan điểm của Khu du lịch đồng mô ngày hè là du khách tự phục vụ tại chỗ, tạo cảm giác thoải mái, ấm cúng, vì vậy Đảo Phượng được nuôi nhiều loại thú như gà, lợn mán, thỏ… và trồng măng bát độ. Khi khách đến đảo Phượng hoặc Khách sạn Thiên Mã, chỉ cần thông báo một tiếng là có người đi đào măng, lùa bắt gà trên đồi hoặc làm thịt lợn mán, bê thui cả con… phục vụ những món ăn tươi và ngon miệng.

Quần thể du lịch Đồng Mô thuận tiện cho du lịch, thể thao, giải trí, nghỉ dưỡng, của mọi lứa tuổi. Điều kiện tự nhiên nơi đây còn cho phép xây dựng, phát triển các loại hình thể thao, như đua ngựa, chơi tennis…; cùng những quần thể cảnh hồ, hướng núi, nhà Câu lạc bộ và các công trình sản phẩm du lịch như khu nhà sàn hướng nam, làng cam-ping, dịch vụ phục vụ thể thao du lịch sang trọng ở Thung lũng Vua được xây dựng khá đẹp, thơ mộng, ấn tượng…