Vẻ đẹp thu hút của ngôi trường hình vòng cung ở Đà Lạt

0
2618

Du lịch Đà lạt nếu muốn có những bức ảnh “sống ảo” cực chất, tuyệt đối không được bỏ qua ngôi trường hình vòng cung ở Đà Lạt. Cùng xuyenviet.net khám phá nét độc đáo nơi đây nhé.

Vẻ đẹp bí ẩn của trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt

Đến Đà Lạt điểm du lịch lý tưởng nhất bạn không nên bỏ qua là ngôi trường hình vòng cung ở Đà Lạt. Muốn tham quan ngôi trường này, đặc Khuôn viên phía trước của trường bạn nên đến sau 16h nhé. Vì khi ấy sinh viên và giảng viên đã học xong, bạn có thể vô tư thoải mái check in những bức hình cực chất ở đây.

Cẻ đẹp hút hồn của ngôi trường hình vòng cung ở Đà Lạt
Cẻ đẹp hút hồn của ngôi trường hình vòng cung ở Đà Lạt

Đi sâu vào bên trong là khu vực nhà ở của cán bộ trong trường. Không gian, cảnh vật nơi đây gần như kiến trúc vẫn giữ nguyên vẹn, tuy nhiên một vài bờ tường đã cũ và hư hỏng. Công viên nằm ở phía sau các dãy phòng học, đem đến cho du khách tham quan nhiều điều bất ngờ. Nhiều người so sánh vẻ đẹp của ngôi trường hình vòng cung ở Đà Lạt này không khác khuôn viên của một trường đại học ở châu Âu.

Toàn cảnh hiện lên trước mắt chúng ta là khu vực sân trường với tâm điểm là dãy phòng học với tháp chuông cổ kính. Khi những ánh nắng cuối ngày phản chiếu lên nền gạch tạo nên một khung cảnh rất lãng mạn. Đôi khi, bạn sẽ bắt gặp những cặp đôi ngồi tận hưởng cái nắng như mật trong cái se lạnh của Đà Lạt.

Không gian cổ kính, thu hút với lối kiến trúc Châu Âu

Du lịch mùa đông đến với Đà Lạt, chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh cổ kính của trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt nhìn từ trên cao, nhìn xuống trông khá giống với một trường học ở nước ngoài do được xây dựng theo lối kiến trúc phương Tây.

Ngôi trường hình vòng cung ở Đà Lạt, hiện lên trước mắt chúng ta một khung cảnh thiên nhiên xung quanh là cây cối xanh mướt và sương mù bao phủ của miền cao nguyên, kiến trúc đẹp lạ với lối thiết kế của Pháp. Hiện nay, trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt đã trở thành địa điểm tham quan không thể bỏ lỡ của nhiều du khách khi tới thành phố sương mù.

Ngôi trường hình vòng cung ở Đà Lạt theo kiến trúc Châu Âu
Ngôi trường hình vòng cung ở Đà Lạt theo kiến trúc Châu Âu

Ngôi trường hình vòng cung ở Đà Lạt,được xem là ngôi trường đặc biệt nằm trong thành phố Đà Lạt, không cách quá xa trung tâm thành phố, lại có không gian xanh thoáng đãng cùng với kiến trúc độc đáo. Đây chắc chắn sẽ là một nơi lý tưởng thu hút giới trẻ và du khách mỗi lần ghé thăm Đà Lạt mộng mơ.

Điểm du lịch Đà Lạt Thú vị, trường Cao đẳng Sư phạm là một công trình kiến trúc được xây dựng theo phong cách châu Âu độc đáo, mới lạ, mang đậm dấu ấn thời gian với sự cổ kính của châu Âu. Không những vậy, nơi đây còn có sự kết hợp hài hòa giữa nhưng chi tiết kiến trúc thuộc bản địa tạo nên một công trình hoàn mĩ với sự kết hợp giữa Đông và Tây.