Di sản Hogwarts đang thiếu một số địa điểm mang tính biểu tượng

0
320

Một nhà văn của trò chơi điện tử Harry Potter sắp ra mắt Hogwarts Legacy xác nhận một số địa điểm mang tính biểu tượng sẽ không xuất hiện trong trò chơi theo xuyenviet.net

Hogwarts Legacy dễ dàng là một trong những trò chơi được mong đợi nhất trong quá trình phát triển tích cực, với những người hâm mộ Harry Potter rất vui mừng cuối cùng cũng có được một trò chơi console triple-A phù hợp dựa trên nhượng quyền thương mại yêu thích của họ. Các  trường Hogwarts Legacy tiết lộ Trailer đã trở thành một trong những trailer next-gen trò chơi video được xem nhiều nhất cho đến nay, và vì vậy nó là an toàn để nói rằng người hâm mộ rất hào hứng để tìm hiểu thêm về những gì các trò chơi có để cung cấp. Tham khảo, các vị tướng trong lmht game hấp dẫn nhiều người chơi nhất

Di sản Hogwarts đang thiếu một số địa điểm mang tính biểu tượng

Như hiện tại, không có nhiều điều được biết về  Hogwarts Legacy trong khả năng chính thức ngoài việc nó là một game nhập vai hành động lấy bối cảnh vào cuối những năm 1800, với người chơi có thể tham dự Trường phù thủy và Pháp sư Hogwarts trong khi ghé thăm các địa điểm mang tính biểu tượng khác từ nhượng quyền thương mại. Và trong khi người hâm mộ không biết nhiều hơn về những gì họ có thể mong đợi từ  Hogwarts Legacy , họ nên yên tâm khi biết rằng trò chơi sẽ chính xác với tài liệu nguồn. Có thẻ bạn quan tâm, huong dan choi ark hấp dẫn nhất.

Tài liệu quảng cáo tồn tại của  Hogwarts Legacy giới thiệu Cây Liễu Điềm Hinh , một loại cây hung bạo không nên tồn tại vào thời điểm trò chơi diễn ra. Nhà văn DC Allen của Hogwarts Legacy đã nói chuyện với một người hâm mộ trên Twitter về nó, nói rằng nhóm nghiên cứu biết “tốt hơn là sử dụng nó” và nói thêm rằng Shrieking Shack cũng sẽ không có trong trò chơi.

Hardcore  Harry Potter fan có thể biết rằng Whomping Willow đã không được trồng trên cơ sở Hogwarts’ cho đến năm 1971. Cây được sử dụng trong  Harry Potter Lore để chặn một đoạn cho phép một để đi du lịch bí mật từ trường Hogwarts đến Lều Hét, mặc dù chỉ chọn cá nhân biết làm thế nào để làm dịu Whomping Willow xuống và giành được quyền vào. Shrieking Shack được sử dụng như một nơi ẩn náu cho  Remus Lupin , người cần phải ở một nơi nào đó tách biệt để đối phó với sự biến đổi người sói của mình.

Một số người có thể không chú ý đến những chi tiết như thế này, nhưng có vẻ như đội ngũ viết bài của  Hogwarts Legacy đang đứng trước những lỗi liên tục tiềm ẩn này. Tất nhiên,  loạt phim Harry Potter không còn xa lạ với các vấn đề liên tục , nhưng có vẻ như người hâm mộ không thực sự phải lo lắng về vấn đề đó sẽ là một vấn đề lớn trong Hogwarts Legacy sắp tới  .

Trong khi đó, người hâm mộ chắc chắn đang ngày càng lo lắng về những tin tức mới về  Hogwarts Legacy . Việc  trì hoãn ngày phát hành Hogwarts Legacy đến năm 2022 thực sự là lần cuối cùng mà bất kỳ thông tin quan trọng nào về trò chơi được tiết lộ, với việc nó hoàn toàn không có từ E3 2021. Giả sử  ngày phát hành của Hogwarts Legacy vẫn đang hướng tới việc phát hành vào năm 2022, hy vọng người hâm mộ có thể mong được biết thêm chi tiết sớm hơn là muộn hơn.

Hogwarts Legacy đang được phát triển cho PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X.