Chuyển nhượng trưa 30/6: MU mất thần đồng vào tay Chelsea

0
620

Tin chuyển nhượng: MU mất thần đồng vào tay Chelsea Angel Gomes sẽ chính thức rời khỏi MU từ sau ngày hôm nay. an City đang nghiêm túc theo đuổi Jack Grealish như là phương án thay thế Leroy Sane.

MU mất thần đồng vào tay Chelsea

MU mất thần đồng vào tay Chelsea

MU mất thần đồng 

Theo Goal, tài năng trẻ Angel Gomes sẽ chính thức rời khỏi MU từ sau ngày hôm nay 30/6, do không thể đạt được tiếng nói chung về vấn đề gia hạn hợp đồng với đội chủ sân Old Trafford.

Trước đó, MU sẵn sàng trao cho cầu thủ 19 tuổi bản hợp đồng có mức lương lên tới 30 nghìn bảng mỗi tuần, tuy nhiên Gomes quyết định từ chối bởi lo ngại về thời gian thi đấu. Cầu thủ trẻ này được đôn lên đội một MU từ cuối mùa giải 2016/17 nhưng không có nhiều cơ hội cống hiến cho đội chủ sân Old Trafford.

Sau ngày 30 tháng 6 này, Gomes sẽ trở thành cầu thủ tự do và hiện đang được nhiều đội bóng theo đuổi trên thị trường chuyển nhượng, trong đó đáng kể nhất chính là Chelsea.

Ngoài xem kết quả bóng đá Ngoại Hạng Anh các bạn có thể theo dõi thêm kết quả bóng đá đức tại đây nữa nhé.

Man City định gieo sầu cho MU

Theo tờ báo uy tín Telegraph, Man City đang nghiêm túc theo đuổi Jack Grealish như là phương án thay thế Leroy Sane. Đây chắc chắn không phải tin vui cho MU, đội bóng đã để mắt đến ngôi sao người Anh từ lâu nhưng chưa tìm được tiếng nói chung với đội bóng chủ quản của anh là Aston Villa.

Nếu tiếp tục gặp bế tắc trong thương vụ này, khả năng MU bị Man City cướp mất mục tiêu quan trọng là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Jack Grealish ghi kết quả bóng đá trực tuyến được 7 bàn thắng, thêm 6 pha kiến tạo trong 30 lần ra sân cho Aston Villa mùa này.

Alexis Sanchez khó lòng ở lại Inter

Theo Manchester Evening News, giám đốc điều hành của Inter, ông Cookpa Marotta đã tiết lộ các cuộc đàm phán cho cầu thủ chạy cánh Alexis Sanchez đang gặp rất khó khăn. Phía Inter khẳng định muốn gia hạn hợp đồng cho mượn của Sanchez, tuy nhiên họ đang gặp khó về mặt tài chính và nhiều khả năng sẽ không thể giữ lại ngôi sao người Chile.