Chuyển nhượng trưa 19/10: Tottenham muốn chiêu mộ Camavinga

0
439

Chuyển nhượng trưa 19/10: MU quan tâm đến sao trẻ của Sporting; MU đang cử tuyển trạch viên đến theo dõi ngôi sao 16 tuổi Luis Gomes được Sporting Lisbon đào tạo.

Chuyển nhượng trưa 19/10: Tottenham muốn chiêu mộ Camavinga

Tottenham muốn có Camavinga

Tottenham đang cân nhắc chiêu mộ tiền vệ Eduardo Camavinga của Rennes – theo Don Balon. Jose Mourinho là một người rất hâm mộ cầu thủ 17 tuổi, người cũng nhận được sự theo dõi từ Real Madrid.

MU quan tâm đến sao trẻ của Sporting

Nhằm để cải thiện kqbd anh, MU đang cử tuyển trạch viên đến theo dõi ngôi sao 16 tuổi Luis Gomes được Sporting Lisbon đào tạo. Thông tin đáng chú ý là MU có vẻ sẽ được ưu tiên mua Gomes nếu Sporting bán cầu thủ này, theo đó anh sẽ là người của MU với giá 14 triệu bảng, hoặc một mức giá cao hơn nếu có đội khác trả cao hơn. Gomes được so sánh lối chơi với Luis Figo và anh đã từ chối cơ hội sang Atletico Madrid trong năm nay.

Ramos háo hức chờ ‘siêu lực sĩ’ gia nhập Real Madrid

Đội trưởng Sergio Ramos cho biết anh rất háo hức khi nghĩ tới viễn cảnh Adama Traore gia nhập Real Madrid.

Cầu thủ chạy cánh người Tây Ban Nha là một trong những trụ cột hiện tại của Wolves. Anh có lối chơi sung mãn, có tốc độ và đặc biệt là thể hình giống như một lực sĩ.

Traore cũng vừa có lần đầu ra mắt ĐT Tây Ban Nha. Trước khi gia nhập Wolves, Traore từng là một thành viên của lò đào tạo La Masia.

Man City tìm cách chiêu mộ Messi

Nhằm cải thiện kết quả trên bảng xếp hạng ngoại hạng anh, Man City sau khi thất bại trong việc chiêu mộ Messi hè 2020, Messi sẽ ở lại trong năm cuối của hợp đồng với Barca kéo dài tới mùa hè sang năm. Tuy nhiên vào tháng 1 tới đây, theo luật, anh sẽ được phép tự do đàm phán với các đội bóng.

Thời gian qua, đã có không ít CLB sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu để có được Messi, nổi bật là Man City. Và theo tờ Daily Star, đội chủ sân Etihad sẵn sàng trả cho Barca khoảng 15 triệu euro (tương đương 19 triệu USD) để sở hữu Messi vào tháng 1/2020, khi kỳ chuyển nhượng mùa đông mở cửa. Họ tin nước đi này sẽ thuyết phục Barca nhả người, đồng thời tránh khỏi sự cạnh tranh từ những đội bóng khác.