Chuyển nhượng tối 24/6: Barca giảm giá Coutinho, Aubameyang chờ MU

0
498

Chuyển nhượng bóng đá: Barca đã giảm giá bán Philippe Coutinho xuống còn 63 triệu bảng. Tiền đạo Aubameyang “bật đèn xanh” MU thực hiện vụ áp phe. Chelsea đã gia hạn hợp đồng với Willian và Pedro tới cuối mùa giải này.

Barca giảm giá Coutinho, Aubameyang chờ MU

Barca tiếp tục giảm giá Coutinho để cắt giảm quỹ lương đội hình

Barca giảm giá bán Coutinho

Theo tờ Sport của Tây Ban Nha, Barca đã giảm giá bán Philippe Coutinho xuống còn 63 triệu bảng. Tiền vệ người Brazil hiện đang được cho mượn tại Bayern Munich và gần như không có đường trở lại Nou Camp.

Barca đang lên kế hoạch gây quỹ cho chuyển nhượng mùa hè này, cũng như cắt giảm quỹ lương trong đội hình. Bên cạnh Philippe Coutinho, những cầu thủ như Umtiti, Rakitic cũng nhiều khả năng sẽ phải rời khỏi Nou Camp.

Xem nhiều hơn kết quả giải League 1 tại Kết quả bóng đá pháp để được cập thông tin nhanh nhất nhé.

Aubameyang “bật đèn xanh” cho MU

Tiền đạo người Gabon Pierre Emerick Aubameyang vẫn chưa gia hạn hợp đồng với Arsenal dù hợp đồng hiện tại của anh chỉ còn hạn 1 năm. Báo chí Anh coi đây là cách Aubameyang “bật đèn xanh” MU thực hiện vụ áp phe.

Aubameyang đã vài lần công khai mong muốn rời Arsenal với lí do anh muốn gia nhập một CLB có tham vọng và đủ khả năng chinh phục các danh hiệu lớn. Chân sút Gabon đã được liên hệ với Barca và Inter Milan nhưng đến nay mọi chuyện vẫn không có gì cụ thể.

MU đang rất cần bổ sung tiền đạo sau khi bán Lukaku cho Inter và Ole Gunnar Solskjaer không đưa Alexis Sanchez vào các kế hoạch của mình một khi chân sút Chile trở lại sau khi hết hạn cho mượn ở Inter.

Aubameyang cùng Salah và Sadio Mane dẫn đầu danh sách phá lưới Ngoại hạng Anh mùa trước với kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay 22 bàn thắng.

Willian, Pedro ở lại Chelsea tới cuối mùa

Chelsea đã gia hạn hợp đồng với Willian và Pedro tới cuối mùa giải này. Hợp đồng trước đó của hai cầu thủ này sẽ hết hạn vào ngày 30/6. Nhưng do ảnh hưởng của Covid-19 khiến mùa giải Ngoại hạng Anh bị gián đoạn và phải kéo dài hơn thường lệ do thi đấu trở lại muộn, các CLB thống nhất sẽ kí các hợp đồng ngắn hạn với các cầu thủ của họ hết hợp đồng vào ngày 30/6 này.

Willian và Pedro nằm trong số các cầu thủ hết hợp đồng với CLB chủ quản vào ngày 30/6 trong khi mùa giải Ngoại hạng Anh vẫn chưa kết thúc. Hợp đồng ngắn hạn được kí đồng nghĩa với việc Willian và Pedro sẽ ở lại Chelsea tới khi mùa giải hiện tại kết thúc.